Bạn có thể đã nghe nói rằng ngày tốt nhất để đặt vé máy bay là vào một ngày thứ Ba. Lời giải thích tiêu chuẩn cho điều này là các hãng hàng không thông báo giá tốt nhất của họ vào đầu tuần - buộc đối thủ cạnh tranh để chống lại nó ra để phù hợp với giá vé của họ. Ngay cả số lượng rất nhỏ của sự thật trong đề nghị này là phức tạp bởi nhiều yếu tố khác.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Khám phá nét đẹp hài hòa của Vancouver.

Có một số công cụ theo ý của bạn để giúp bạn điều hướng âm u quá trình này cố gắng để đặt vé máy bay giá rẻ - Google Khám phá Chuyến bay và xu hướng giá của Kayak là phổ biến nhất. Một vài tháng trước, một công ty gọi là Hopper, người cho đến bây giờ đã được phục vụ như là một aggergator của các blog du lịch, bắt đầu phát hành báo cáo thú vị về cách để cắt giảm chi phí đi lại của bạn. Nghiên cứu và nghiên cứu về xu hướng du lịch là hàng tá và hầu hết trong số họ chỉ cung cấp một hình ảnh mơ hồ không có takeaway bê tông. Báo cáo của Hopper khác ở tần số, tính minh bạch và rõ ràng so với các báo cáo khác. Dưới đây là một số kết luận hữu ích mà nổi lên từ việc các công cụ từ Hopper cho một vòng quay.
Thời điểm để đặt & Thời điểm để bay
Đối với đại đa số các điểm đến, ngày cuối tuần là thời gian tồi tệ nhất để đặt và khoảng 65% trong những điểm đến, Thứ Tư và Thứ Năm là ngày tốt nhất để đặt phòng. Báo cáo Hopper tiết lộ rằng ngày của các chuyến bay đến và đi và mang weightage nhiều hơn so với ngày đặt phòng. Đối với chuyến bay nội địa, để lại vào một ngày thứ Tư, bạn sẽ tiết kiệm được $ 40 và trở về vào thứ ba sẽ giúp bạn tiết kiệm một con số khổng lồ 50 $. Đối với các chuyến bay quốc tế, đi, đến ngày thứ tư sẽ làm cho tiết kiệm đáng kể vào ngân sách du lịch của bạn.
>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Thử cảm giác mới lạ với công viên Capilano Suspension Bridge.

Trường hợp để bay
Nó không phải chỉ khi bay nhưng nơi bạn bay đến mà làm cho một sự khác biệt đáng kể trong vé máy bay của bạn. Báo cáo Hopper so sánh điểm đến châu Âu tìm kiếm nhiều nhất từ New York, Los Angeles, Boston và Chicago. London, Paris và Rome là ở đầu cho tất cả các thành phố. Nhưng điều thú vị, các điểm đến châu Âu với giá rẻ nhất từ mỗi thành phố khác nhau đáng kể. Từ New York, đó là rẻ nhất để bay đến Oslo và Copenhagen; Chicago, đó là Warsaw và Stuttgart, vì Los Angeles đó là Moscow và Stockholm và Boston đó là Istanbul và Lisbon.
Sự chênh lệch giá là rất quan trọng - trong một số trường hợp, hơn một vé máy bay nội châu Âu. Cho phép nói rằng bạn muốn bay từ Boston đến Paris và một chuyến bay trực tiếp có thể làm việc ra là khoảng $ 1,089. Thay vào đó, bạn có thể bay từ Boston đến Lisbon với $ 677, và sau đó tìm thấy một chuyến bay giá rẻ từ Lisbon đến Paris cho ít nhất là $ 150. Ngày đầu tiết kiệm một bó mát mẻ của đô la, bạn đã nhận được cho mình một kỳ nghỉ nhỏ Lisbon.

>>> Ngoài lề:Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời ở Vancouver.

Như với bất kỳ phân tích dữ liệu, có những khác biệt nhất định để báo cáo Hopper - giá trung bình được tính toán dựa trên giá rẻ nhất 10 phần trăm của các kết quả. Điều này làm cho hầu hết mọi người bỏ qua kể từ khi kết quả không thực tế và vô dụng như một máy bay bay từ New York đến Washington với một điểm dừng chân ở Mumbai.

Các bài khác cùng chuyên mục: