Một trong những thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ và trên thế giới, và một phần của nền kinh tế thống trị của California -which là trong top ten các nền kinh tế lớn nhất thế giới - bạn sẽ tìm thấy một ngàn dặm vuông dụng bao gồm các đô thị bờ Tây Los Angeles . Thành phố này là nơi có nhiều địa danh của nổi tiếng và rất nổi tiếng, công viên giải trí và tháp tăng. Hỗn hợp của các dân tộc và các nền văn hóa làm cho LA đa dạng của một thành phố như người ta có thể yêu cầu, và một trong những thành phố đa dạng nhất trên thế giới bên cạnh thành phố New York. Do kích thước lớn và khối lượng đất mà thành phố bao gồm, nó sẽ gần như không bao giờ nhìn thấy hoặc làm tất cả những thành phố này đã cung cấp trong một chuyến đi duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch đi trên một kỳ nghỉ đến Los Angeles trong tương lai gần, chắc chắn rằng bạn có một số ghi chú về những năm đầu phải xem địa điểm, trong khi đó để thực sự làm được nhiều nhất của chuyến đi của bạn. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trung tâm Khoa học California:
Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, và trong tiểu bang California. Đối với các gia đình có trẻ em, nơi này là hoàn toàn phải xem khi bạn đi tới Los Angeles. Đây là nơi hàng trăm cuộc triển lãm tương tác đầy đủ và lệ phí nhập học là thực sự miễn phí cho tất cả. Nó cũng tự hào IMAX nhà hát duy nhất trong thành phố, trong đó cung cấp chiếu hàng ngày của bộ phim khoa học liên quan khác nhau trên một trong các màn hình xem lớn nhất trong cả nước. Có hướng dẫn du lịch được cung cấp, vì vậy hãy chắc chắn để gọi điện trước để đặt phòng của bạn.

Bảo tàng hạt Los Angeles:
Một trong những sản phẩm tốt nhất và là một trong những bộ sưu tập nghệ thuật lớn nhất và đầy đủ nhất trên thế giới được đặt trong bảo tàng tuyệt vời, một phải xem điểm đến cho tất cả những ai nghỉ đến LA. Không chỉ bảo tàng tính năng một trong những bộ sưu tập ấn tượng nhất thường trực của nghệ thuật trên thế giới, nó còn sở hữu bức tranh, chậu và tác phẩm điêu khắc có từ tất cả các cách trở lại thời cổ đại, một số tác phẩm vô giá như cũ như 6000 trước Công nguyên. Tất nhiên, có hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật kiệt tác khác mà bạn có thể xem tại đây. Rất khuyến khích cho tất cả du khách. Xem thêm Thử làm người địa phương Los Angeles tại đây.

La Brea Tar Pits:
Nơi này đã được đặc trưng trong nhiều phim điện ảnh lớn như Last Action Hero đóng vai chính hiện nay Thống đốc California, Arnold Schwarzenegger. Trở lại trong thời cổ đại của nền văn minh của con người nhiều sinh vật đã được hút vào các hố tar rộng lớn, hóa thạch của họ bảo quản vĩnh viễn. Ngày nay, du khách có thể đi bộ xung quanh các hố trên hướng dẫn du lịch và thậm chí xem như các nhà khảo cổ khai quật hóa thạch. Tuyệt vời cho gia đình và con cái bạn khi bạn đi đến Los Angeles.


Đài thiên văn Griffith:
J. Griffith Griffith xây dựng đài quan sát này và tặng cho thành phố trong những năm đầu thập niên 1900. Nó được coi là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở bang California và cũng là một trong số các planetariums tuyệt vời nhất trên thế giới. Nếu bạn thấy mình trong kỳ nghỉ tới Los Angeles chắc chắn rằng bạn dành một vài giờ để kiểm tra vị trí tuyệt vời này và nhìn thấy ánh sáng laser hiển thị, nó sẽ thổi tâm trí của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Getty Center:
Bên cạnh Bảo tàng Hạt Los Angeles Nghệ thuật, bảo tàng nghệ thuật tốt nhất tiếp theo trong tiểu bang là Getty Center. Nằm trong một tòa nhà hiện đại và tuyệt đẹp, bạn sẽ tìm thấy nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới ở đây, nhưng chủ yếu là từ châu u và Hoa Kỳ. Triển lãm không thể bỏ qua khi ở đây bao gồm: Phục hưng, Late tôn giáo chân dung của Rembrandt, bản thảo của Ý từ thời Trung Cổ, và Shrine và tấm vải liệm, trong số nhiều người khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: