Rome là thủ đô của Ý. Roma nằm ở cùng vùng Lazio của trung tâm nước Ý trên sông Tiber. Thật khó để mô tả Rome trong một vài từ; một thành phố quá rộng lớn và phong phú về nghệ thuật, di tích và quan điểm tinh tế, một thành phố lịch sử, trong đó có bảo tồn sự quyến rũ và độc lập của mình trong suốt nhiều thế kỷ. Roma có nét duyên dáng riêng biệt của nó và bầu không khí và có khí hậu tuyệt vời của thành phố cho thấy chính nó từ mặt tốt nhất của nó hầu như quanh năm.
>>> Bài viết mới nhất:Vé máy bay đi Đan Mạch.


Khí hậu
Rome có khí hậu Địa Trung Hải điển hình của bờ biển Địa Trung Hải của Ý. Mùa xuân và mùa thu là nhẹ để làm ấm, và người La Mã ngày tháng mười đẹp được biết đến như là nắng và ấm áp. Theo truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã quen với việc đóng cửa trong tháng, trong khi người La Mã đã đến thăm nơi nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, tuy nhiên, để đáp ứng thói quen làm việc phát triển du lịch và thay đổi, thành phố đã được mở ở cho cả mùa hè.
Roma nổi tiếng khắp thế giới với vẻ đẹp của nó với môi trường tự nhiên độc đáo và di sản lịch sử và nghệ thuật đến một mức độ như vậy mà nó được gọi là 'country..Although đẹp ngày nay Roma xung với nhịp của tất cả các đô thị quốc tế, người dân chủ yếu là giữ lại bản gốc nhân vật, pha trộn những đặc điểm mới với những cái cũ.
Xu hướng sống
Trẻ có xu hướng sống cuộc sống đầy đủ. Một mặt họ nhận được chia sẻ của họ "La Dolce Vita", một cách thoải mái nhất. Họ là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, và họ yêu thích xe tay ga - dường như liều lĩnh như Valentino Rossi, họ cũng biết khi đó là thời gian để lái xe carefully.Romans chỉ cần tình yêu cuộc tụ họp và các cuộc biểu tình.
Thu hút khách du lịch
Roma chủ yếu là Công giáo La Mã, và thành phố đã trở thành một trung tâm quan trọng của tôn giáo và hành hương trong nhiều thế kỷ, các cơ sở của tôn giáo La Mã cổ đại với maximus Pontifex. Là thủ đô của Italy, Rome tổ chức tất cả các tổ chức chính của quốc gia, giống như Tổng thống của nước Cộng hòa, chính phủ Quốc hội, Toà án tư pháp chính, và các đại diện ngoại giao của tất cả các quốc gia cho các quốc gia của Ý và Vatican Thành phố.
>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi New York giá rẻ.

Cuộc sống về đêm
Nó có thể không phải New York hoặc Berlin, nhưng Roma có cảnh bữa tiệc của mình. Rô-ma đi ra ngoài muộn và những niềm vui chỉ thực sự bắt đầu sau bữa ăn tối. Các quán rượu và quán cà phê xung quanh Piazza Navona và Via della Pace có xu hướng là chicest.
Sự tập trung lớn nhất của câu lạc bộ đêm ở Rome nằm ở các huyện Testaccio và Ostiense. Một trong những chính kéo trong Testaccio, qua di Monte Testaccio. Có một cảnh đồng tính nhỏ too.The người dân địa phương yêu buổi tối của họ "Passeggiata" và dạo quanh các con đường sỏi ném đá nhấm nháp một ly bia trong khi chat với bạn bè ngay bên ngoài một quán rượu hoặc ngồi tại một bàn bên ngoài một quán cà phê.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1751

Mua sắm
Roma chắc chắn là một trong những trung tâm mua sắm chính ở Ý và rất nhiều các huyện cung cấp một thiên đường của mua sắm. Cho dù bạn đang tìm kiếm thời trang cao cấp, đồ cổ, đồ nội thất hoặc phụ kiện nhà, yên tâm rằng Roma sẽ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn rất lớn. Cửa hàng ở Rome thường mở tại 09:00-1:00 và 3.30-7.30pm trừ chủ nhật và thứ hai buổi sáng. Tháng Tám là tháng truyền thống khi doanh nghiệp nhỏ có kỳ nghỉ hàng năm của họ.

Các bài khác cùng chuyên mục: