Los Angeles là một điểm đến du lịch được ngưỡng mộ mà có một loạt các điểm du lịch bao gồm bãi biển, công viên giải trí và mồi lịch sử. Nhưng đối với một số mua sắm vẫn là điều tốt nhất về du lịch trong thành phố. Mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

Thành phố này là đầy ắp lựa chọn mua sắm đẳng cấp hàng đầu và các điểm nhưng những người không muốn đi xa từ sân bay có thể tìm thấy một số lựa chọn tuyệt vời ngay gần sân bay quốc tế Los Angeles (LAX). Không có thắc mắc, vé các chuyến bay đến Los Angeles đang liếm lên bằng cách mua sắm freaks.


LAX là một trong những sân bay bận rộn nhất tại Mỹ và phục vụ cho nhiều hãng hàng không quốc tế và trong nước như Southwest Airlines, US Airways, và US Airways Express.

Mua sắm:
Để thưởng thức mua sắm miễn thuế tại Los Angeles, du khách có thể khám phá những cửa hàng miễn thuế trong sân bay quốc tế Los Angeles. Người ta có thể mua hàng như rượu, thuốc lá và nước hoa. Các cửa hàng được điều hành bởi DFS Group và có mặt tại sáu nhà ga của sân bay. Hơn nữa, các cửa hàng tư nhân và các nhà sách hiện diện trong khu vực khởi hành cũng có giá trị khai thác. Xem thêm tin mới: Bạn đã sẵn sàng thử làm người Los Angeles http://chinaairlines.biz.vn/thu-lam-...-san-sang-n875 ở đây.

Promenade Mall:
Promenade Mall là một địa điểm mua sắm tuyệt vời mà đứng rất gần với LAX. Các du khách có thể truy cập vào trung tâm này từ sân bay bằng cách nhảy vào một chiếc xe buýt. Cuộc hành trình hầu như không phải mất 15-20 phút. Du khách các chuyến bay đến Los Angeles để đặt chỗ cho tình yêu để lên kế hoạch một tour du lịch đến Trung tâm Mua sắm Promenade như các tính năng trung tâm mua nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới bao gồm như 7 For All Mankind, Nine West, Vera Wang, Lucky Brand, Ugg và huấn luyện viên. Các rạp chiếu phim và thực phẩm tòa án của Trung tâm Mua sắm Promenade là mồi khác lôi kéo khách du lịch vào những ngày lễ đến Los Angeles để thăm Promenade Mall.

Westfield Culver City:
Westfield Culver City là một điểm đến mua sắm ngoạn mục gần LAX mà lôi kéo hàng triệu USD để đào vé giá rẻ trên các chuyến bay đến Los Angeles. Sau khi cập nhật các trung tâm mua sắm trong năm 2009, phổ biến của nó đã lên đến đỉnh cao tuyệt vời. Westfield Culver City trung tâm là nơi có nhiều thương hiệu nổi tiếng và huyền thoại mà cám dỗ du khách dừng chân với các chuyến bay giá rẻ đến Los Angeles để dành thời gian tại địa điểm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


Phía nam vịnh Galleria:
Phía nam vịnh Galleria là một trung tâm trong nhà tuyệt vời mà ở trên đầu trang của hành trình du lịch của khách du lịch lên kế hoạch cho ngày lễ đến Los Angels. Nơi tốt nhất để lập kế hoạch một chuyến đi trong ngày với gia đình và bạn bè và vẫn cao mứt đóng gói đặc biệt vào cuối tuần. Cấu trúc của trung tâm này là rất hấp dẫn và ngạc nhiên đội khách. Nội thất của trung tâm mua sắm đã được trang trí bằng cây xanh lòng mắt và vật liệu xây dựng thanh lịch mà làm phong phú thêm vẻ đẹp của trung tâm mua sắm hiện đại này. Trong khi đếm các cửa hàng tốt nhất tại Nam vịnh Galleria tâm mua sắm, tên của Bebe, Guess, Nơi trẻ em, Gap Kids và Forever 21 đứng đầu danh sách. Có thể là điểm dừng chân khách du lịch hoặc du khách trên một chuyến đi LA thường, người ta phải có kế hoạch đi du lịch tới nơi mua sắm hấp dẫn này.

Các bài khác cùng chuyên mục: