Bạn có quan tâm để xem các hiện vật và các bức tranh trưng bày tại Bảo tàng Louvre? Bạn có thể nói một lớn "có" là câu trả lời cho những câu hỏi. Vâng, không có nghi ngờ bạn sẽ nói rằng vì đó là giấc mơ của mọi người để xem thành phố xinh đẹp của Paris. Đây là một trong những điểm đến truy cập nhiều nhất và hàng đầu trên toàn thế giới. Nếu bạn có một cơ hội để truy cập vào đây, nó sẽ không là một quyết định khó khăn cả. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một hướng dẫn cho du lịch của bạn tại Pháp, đặc biệt là ở Paris.

>>> Bài viết mới nhất:Những công viên tuyệt vời ở New York.
Những gì để xem và ghé thăm
Paris có chắc chắn nhiều mốc duy nhất đó là lý do tại sao phổ biến của nó dường như không bao giờ được ra khỏi danh sách. Đây được coi là thành phố của ánh sáng "và thành phố lãng mạn nhất trên thế giới vì sự xuất hiện chung mà bạn có thể quan sát từ các cấu trúc của các tòa nhà, các cảnh quan thiên nhiên và tiện nghi hiện đại. Bạn có thể đi đến các tầng khác nhau của Eiffel Tháp là một điểm thu hút rất nổi tiếng không chỉ ở Paris hay trong toàn bộ châu Âu nhưng trên thế giới. Nó tượng trưng cho tự do và chiến thắng và vẫn đứng despites tuổi già của mình. Nhà thờ Đức Bà cũng là một điểm nổi tiếng mà bạn không phải bỏ lỡ đến thăm. bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nhà thờ được xây dựng. để giải trí và giáo dục, bạn có thể dừng chân tại bảo tàng được gọi là bảo tàng Louvre. Nó là ở đây, nơi bạn có thể kiểm tra một số các bức tranh nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng như Bữa Tiệc Ly của Chúa và Mona Lisa . Nếu bạn thích một chút vui chơi giải trí, đi đến Disneyland. Đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm nếu bạn là với trẻ em của bạn.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi New York giá rẻ.

Ở đâu
Khách sạn ở đây không còn khó tìm vì có rất nhiều trong số họ để lựa chọn. Hầu hết du khách nghĩ rằng khách sạn Paris là tốn kém vì thành phố chính nó là một cái gì đó bạn không thể chỉ cần truy cập mà không có đủ ngân sách. Vâng, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy một số khách sạn ngân sách mà bạn chắc chắn có thể mua được. Có những khách sạn sang trọng Paris mà họ đông hơn khách sạn bình dân. Tuy nhiên, không phải tất cả khách sạn sang trọng ở thành phố này là quá đắt. Bạn có thể nhận được mức giá rẻ và gói khuyến mại đặc biệt là nếu bạn đến thăm nơi này trong mùa cao điểm. Chỉ cần cố gắng để nghiên cứu giá cả phải chăng cho khách sạn Paris và bạn sẽ không có bất kỳ lo lắng tìm kiếm nơi ăn nghỉ phù hợp với bạn.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Những điểm tham quan miễn phí thú vị nhất New York.

Khi để đi du lịch
Cho dù đó là mùa hè hay mùa đông, Paris là một nơi tuyệt vời để dành thời gian cho vui, phiêu lưu, lãng mạn và thư giãn. Khi thời tiết tốt và bạn có khả năng tài chính, quý khách đến thăm nơi này là một ý tưởng tốt. Nó sẽ không có vấn đề ở tất cả nếu bạn đi trong những tháng đầu năm, ở giữa giống như phá vỡ mùa xuân hoặc mùa lễ. Nếu bạn quyết định đi du lịch ở đây, đảm bảo để đặt cho một trong những khách sạn tốt nhất Paris và các chuyến bay giá cả phải chăng càng sớm càng tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: