Một đất nước Scandinavia ở Bắc Âu, Thụy Điển là quốc gia lớn thứ ba ở lục địa châu Âu. Điều này đất nước không quá đông dân cư có 9,5 triệu người dân sống ở đây, trong đó, một phần lớn cư ngụ trong khu vực đô thị. Gần đây, xuất bản tờ báo hàng đầu The Economist đã gọi đất nước là một trong những quốc gia chi phối tốt nhất trên thế giới. Có lẽ, đây là lý do tại sao Thụy Điển là một trong những nước hòa bình nhất trên thế giới. Do đó, kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình ở Thụy Điển không phải là một ý tưởng tồi cả.
>>> Xem thêm bài viết:Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ.

Đến ở Thụy Điển là không bao giờ là một vấn đề là có một số chuyến bay đã được giới thiệu và giá cả hơn nữa vé cũng đã được hạ thấp để thu hút khách du lịch nhiều hơn cho đất nước. Nếu bạn đang đến từ Đan Mạch, sau đó chiếc xe hơi hoặc xe lửa là phương thức tốt nhất sau khi đến. Nhiều dịch vụ xe lửa cũng có sẵn từ Vương quốc Anh. Các dịch vụ Eurostar chạy từ London đến Brussels cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất để lựa chọn.
Do sự đa dạng của lựa chọn có sẵn, nó không phải là một vấn đề ở lại Thụy Điển ở tất cả. Bạn có thể nhận được kinh phí thấp như các khách sạn sang trọng cũng theo cách thuận tiện. Một số khách sạn cũng có mặt ở những điểm du lịch quan trọng mà làm cho nó dễ dàng hơn cho du khách đến thăm các nơi. Dịch vụ được cung cấp bởi các khách sạn là tuyệt vời khi họ cung cấp bữa ăn sáng buffet ngon và các dịch vụ phòng tuyệt vời. Một số khách sạn cũng được thiết kế đặc biệt dành cho người tàn tật để họ không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn. Lâu đài và Manors những lựa chọn khác để chi tiêu ngày lễ Scandinavia sang trọng của bạn. Hầu hết trong số họ được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên đẹp như hồ nước, sân golf và công viên.
>>> Tin hot:Chinatown - Điểm đến hấp dẫn nhất tại San Francisco.

Có một số thành phố và khu vực ở Thụy Điển như Stockholm, Gothenburg, Malmo và Bắc Thụy Điển, nơi người ta có thể đi lang thang nhưng mặt khác bạn cũng có thể thưởng thức cho mình một số hoạt động và một trong số đó là dành thời gian chất lượng với những đứa trẻ . Một số điểm tham quan cho trẻ em đã hiện diện trong nước. Cho dù đó là Thye Bảo tàng Đồ chơi tại Stockholm Thụy Điển hoặc Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, trẻ em chắc chắn sẽ có một thời gian dạ tiệc.

>>> Bài viết liên quan:5 Điểm đến không nên bỏ lỡ tại San Francisco.

Skansen là một nơi thú vị mà người ta có thể tìm thấy một trong những viện bảo tàng ngoài trời lớn nhất thế giới. Một số điều có mặt ở đây là những đứa trẻ có thể thưởng thức như vườn thú của trẻ em hoặc các công viên giải trí. Tất cả các trẻ em trên 12 tuổi có thể thưởng thức cưỡi ngựa ở đảo Gotland, nằm trên bờ biển phía Đông Nam của đất nước. Mặt khác, nếu con của bạn là một người yêu động vật thì bạn có thể đưa anh ta hoặc cô đến Boras, Parken, Sở thú Olands hoặc Công viên Gấu Orsa Gronklitt. Người ta có thể xem đây con gấu lớn nhất của thế giới. Các điểm tham quan chính của Vườn bao gồm Polar Thế giới, Tiger Thế giới và Trung tâm báo. Sở thú Olands và Công viên vui chơi nằm ở hòn đảo Oland ở biển Baltic. Ở đây, người ta có thể xem nhiều loài động vật quý hiếm của thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: