Các bộ tộc cổ xưa Đức đã đến lục địa châu Âu từ những vùng đất phía bắc Thụy Điển, và đảo Gotland là một trong những địa điểm ban đầu. Cho đến thời Trung cổ họ sống ở đó, và sử dụng dilect của người dân địa phương đã chứng minh cho thực tế đáng kể.

>>> Bài viết mới nhất:Khám phá bảo tàng Louvre tại Paris, Pháp.

Tuy nhiên, Gotland là một đối tượng nghiên cứu không chỉ cho các nhà ngôn ngữ học, nghiên cứu tiếng cổ đại. Đó là một nơi thú vị từ quan điểm điều tra khảo cổ học. Trong thực tế, có rất nhiều các điểm tham quan ngày trở lại 1500-500 BC. Đặc biệt, nó đề cập đến mê cung đá trong nghĩa địa cổ xưa, nơi mà ngày nay người ta có thể nhận thấy đội các nhà khảo cổ 'bò và đào trong khu vực. Những nơi như vậy là các di tích văn hóa Goths, thay thế bằng Viking vào thế kỷ thứ 9. Sau điều trị Gotland như là một điểm thương mại lớn giữa biển Baltic và các vùng đất châu Âu.
Khi du khách đến với Gotland, đó là, bằng cách này, 90 km từ Thụy Điển, thị trấn Visby là điều đầu tiên được cung cấp cho các tour du lịch tham quan, vì nó là thành phố duy nhất trên đảo. Bên cạnh đó, nó cũng là một điểm tham quan di sản thế giới do giá trị lịch sử và văn hóa của nó. nhiều bảo tàng trưng bày các hiện vật và phát hiện của các nhà khảo cổ, bao gồm cả di tích của các mặt hàng chữ rune, đồ gia dụng và quần áo của cả hai người Goth và Viking.
>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ.

Phần còn lại của Gotland được rải với những ngôi làng nhỏ và câu cá và trang trại bãi, xuất hiện dọc theo bờ biển, và hầu hết trong số họ đã hình thành xung quanh nhà thờ. Nó được coi là có khoảng 100 nhà thờ trên đảo. Các nhà sử học nói rằng khi Goths cuối cùng đã được rửa tội trong năm 1030, mỗi chủ nhà nghĩ rằng nó là nhiệm vụ của mình để xây dựng một nhà thờ trong cộng đồng của mình. Cho đến nay, một số trong số họ xuất hiện như một tập hợp các đống đổ nát, nhưng vẫn còn hấp dẫn đối với khách du lịch.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Khám phá Los Angeles - Thành phố thiên thần!.

Gotland là phần nắng nhất của Thụy Điển, và nó thường xuyên được nhắc lại là "hòn đảo của hoa lan và hoa hồng". Trong rất hành động, khu vườn đầy màu sắc và tăng nhà có thể được quan sát thấy ở khắp mọi nơi, và Sweds rất quan tâm trong việc chăm sóc chúng. Khí hậu thuận lợi và đất đóng góp rất nhiều, mặc dù không có dân làng làm việc chăm chỉ một vẻ đẹp như vậy khó có thể đạt được. Các biểu tượng khác của Gotland là một con cừu, cũng được đặt trên chiếc áo khoác của hòn đảo vũ khí. Điều được đó là ở đây giống cừu địa phương đã vượt qua với những người, nhập khẩu của Nga trong thế kỷ 18. Kể từ đó, Gotland đã trở thành một nhà cung cấp chính của len và thịt và hàng hóa liên quan.

Các bài khác cùng chuyên mục: