Thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Bắc Kinh là một thành phố giàu văn hóa và quốc tế mà tự hào có một loạt các điểm tham quan và các hoạt động cho trẻ và già như nhau. Thành phố này cũng là nơi có một nền nghệ thuật phát triển mạnh và những người quan tâm trong việc trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật trong và ngoài nước có thể truy cập đa dạng nghệ thuật khu 798.
>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay từ TP.HCM đi Đài Bắc.


Với đặc điểm xây dựng nhà máy cũ cùng tên, nghệ thuật khu 798 là một không gian nghệ thuật hợp thời trang ở quận Nghệ thuật Dashanzi ở phần phía đông bắc của trung tâm Bắc Kinh. Khu vực đó là nhà của một cộng đồng nghệ thuật đang phát triển thu hút các nghệ sĩ và nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới. Một sự kết hợp của nghệ thuật đương đại và văn hóa địa phương đầy màu sắc, nghệ thuật Khu 798 cung cấp cho du khách một nơi hấp dẫn để chi tiêu trong ngày.
Nhà trưng bày, không gian trưng bày nghệ thuật, phòng thiết kế và một loạt các cửa hàng, nhà hàng và quán bar, nghệ thuật Khu 798 cũng đóng máy chủ để một số lượng lớn của các tổ chức văn hóa quốc tế bao gồm cả những người từ các nước như Đức, Úc, Anh, Pháp, Hồng Kông, Nhật Bản và Bỉ.
>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-n1569

Những người truy cập vào đây có thể xem một loạt các triển lãm nghệ thuật, triển lãm đa phương tiện, sản phẩm sân khấu thể nghiệm, biểu diễn múa đương đại và trình diễn thời trang, trong khi khu vực này cũng đóng vai chủ nhà đến Bắc Kinh 798 Art Festival. Không gian nghệ thuật nhà máy trải dài 1.000 mét vuông có thể chứa đến 1.000 người và có thể được sử dụng cho các hoạt động thương mại bao gồm giới thiệu sản phẩm, họp báo và một loạt các cuộc họp và các cuộc tụ họp xã hội. Cung cấp một bầu không khí thoải mái, trong đó để thưởng thức đồ uống với bạn bè sau một ngày dài của nghệ thuật tham quan, thanh Old Nhà máy tại nhà máy 798 là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thậm chí thưởng thức một số món ăn Ý.

>>> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Những kế hoạch đến thăm thành phố của Trung Quốc tràn đầy năng lượng này và tìm kiếm một khách sạn sân bay Bắc Kinh nuông chiều và xa hoa có thể ở tại Langham sang trọng Beijing Capital Airport được thuận tiện và từ Terminal 3 của sân bay quốc tế của thành phố chỉ khoảng 500 mét. Cung cấp phòng khách sạn hiện đại ở Bắc Kinh, Langham Place Beijing Capital Airport cung cấp cho khách như tiện nghi trong phòng như truy cập Wi-Fi, đài báo giờ iPod và DVD.

Các bài khác cùng chuyên mục: