Bắc Kinh hòa bình liu Lichang, vào đầu triều đại nhân dân tệ có màu men là sản phẩm lò lửa đầy màu sắc area.Liao, đây là Nam Kinh ở vùng nông thôn ngoại thành vốn yan JinDaiZhong, làng Haiwang sau khi thành lập của ngôi đền, mặc dù so sánh chất thải kem màu Haiwang vì té ngã địa phương, nhưng có một ngôi đền nổi tiếng, do đó workblanks xuất hiện khá lâu đài important.Ming Vĩnh Lạc, Bắc Kinh và khối lượng xây dựng trong lĩnh vực này, nhân viên bộ lửa màu men lò tráng men màu sắc và gạch, sườn núi con thú và các sản phẩm khác, như liu Lichang các điểm tham quan và dần dần lan rộng. MarkBeijing được xây dựng WaiCheng giữa Minh Thế, ở đây cũng từ ban đầu của ngoại ô thành phố, ít hơn so với quá khứ đã có một hoang vu, và một số đường phố, liu Lichang đã trở thành một địa danh.
>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Khám phá 3 điểm du lịch tuyệt vời nhất tại Toronto.


Theo một số tài liệu vào cuối triều đại nhà Minh và qing sớm, khi liu Lichang có lẽ sẽ có, hiện đại, gần giống nhau, một số nhà cung cấp lưu lượng thị trường hàng tạp hóa nhà cao tầng, đường phố văn hóa và thị trường liulichang ChangDian là trong đó phát triển trên cơ sở of.Late cho nhà qing, vì màu men lò "bí mật! trong xanh, khói, rất kíp về hệ thống mặc định khuếch tán", và "phục vụ có nghĩa là" chuyển đến Jingxi ba cửa hàng gần đó (bây giờ Mentougou màu huyện men kênh), liu Lichang như một con đường văn hóa, một sự phát triển hơn và mất nhiều thời gian conditions.Selling, diều, là nhiều ChangDian một trong những hoạt động với feature.Kite dân gian và Zhiyuan, YaoZi.
Trong mặt sau của chiếc diều với dây lụa và gió vòng chuỗi, gửi âm thanh như âm thanh guzheng, những người nói quê hương kite.Kite của Trung Quốc, kể từ khi nhà Minh và qing, Bắc Kinh là một trong những chiếc diều truyền thống sản xuất tinh xảo được thực hiện và triều đại celebrated.In qing trong Karzai, dán, sơn, đặt bốn nghệ thuật các khía cạnh của mức độ tinh khiết far.Cao Xueqin đã viết phía bắc chim ưng phía nam của zuyongdiao diều thi công việc, ghi nhiều loại diều, và có các bản vẽ, độ sáng mùa xuân của zuyongdiao cũng ghi nhận nhiều tên giống Zheng xem tạo theo định hướng, chẳng hạn như Biyi yan, mỏng yan, đôi yan, rết, sản phẩm tốt, vv "người kỳ lạ nhất, khắc, một gốc với 6-dưới Titus đường, bay trong không khí, và điều khiển từ xa, cái nhìn sống động như thật" .Tại LiJingShan bệnh giữa qing trong cửa JiLve Avnet đều ca ngợi thành phố một lần vào mùa xuân và thu diều khi tải xem cảnh: "không biết XianSuo làn dongfeng, chỉ có phản ứng dữ dội.
>>> Ngoài lề:Những điểm tham quan hàng đầu ở Toronto.

Hãy thử đi bộ trên bầu trời quang ánh sáng làm HeQiao tại hoàng gia, Tri Viễn vô số trong hoàng hôn. "Đặc trưng khác là ChangDian 1309 hương vị các món ăn nhẹ, các loại hình lưu trữ thực phẩm là tâm boggling.One của hầu hết các đặc điểm của chuỗi lớn là bọc đường berry, nó được thực hiện bởi hàng chục ShanZha trái cây từ những chiếc gai, nhúng trái cây Yitang, bao gồm đầy đủ với mè. Tuy nhiên clipAlso hữu ích BaiMi nhúng, nhưng ít wrapped.Big berry bọc đường có sáu chân, bốn chân, ba chân, vv, kích thước dài nhất Datai hui, chèn đỉnh giấy màu cờ yêu thích trẻ nhỏ, là lễ hội mùa xuân.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại đây.

Nhà thơ xu cũng trong cảnh quan đô thị, có tiêu đề "berry bọc đường lớn, chẳng hạn như xóa hoa đào giả hâm mộ đã hướng" phần còn lại là nhiều, bầu thổi một chuỗi HuaJiao nhúng băng đường "mt.huandshan Minh, icicles hút thuốc một cây gậy" câu "tính năng" của ChangDian cũng có đám mây. "con đường đầy tuyết tốt được ngân hàng ponds.Car bùn gọi là con đi không ủng hộ. ba chân lắc gió gấp, treo một chuỗi ngâm mình trong băng đường. "bài hát của Bắc Kinh trẻ em cũng có" tháng đầu tiên, berry bọc đường, ChangDian tốt xung quanh chuỗi lớn "câu.

Các bài khác cùng chuyên mục: