Bắc Kinh hai mươi lăm của Giáo Hội Chúa Kitô United giáo đoàn được thành lập vào năm 1864, cho biết việc thành lập ban đầu của "Bảo tàng Mông Cổ nam", sau này đổi tên là "Yuk Ying trường," là sự ra đời của lịch sử Trung Quốc hiện đại, trường học khoa học phương Tây để thực hiện ra một trong những nền giáo dục hiện đại sớm nhất. 1952 Bắc Kinh hai mươi lăm vào các trường trung học công lập vào năm 1957 được công nhận là thành phố tập trung vào các trường trung học. Mùa hè năm 1964, tôi bước vào hai mươi lăm ở trường trung học cơ sở. Báo cáo vào cuối tháng Tám, trường tổ chức một trại hè, bao gồm các bài tập hàng đợi, công nghệ khoan súng lưỡi lê bằng gỗ, về lịch sử trường, các cựu sinh viên, xin vui lòng nhận vào các trường ưu tú như kinh nghiệm học tập. Trại hè 4 ngày, chúng ta chỉ cần nhập vào cửa của ngày đầu tiên học sinh trung học, vào thứ hai XV có một sự hiểu biết mới.
>>> Bài viết liên quan:Vé máy bay từ Sài Gòn đi Toronto.


Chưa bao giờ được nhìn thấy, hai mươi lăm là cho trẻ em trai, tinh thần học cao, phong cách nghiêm ngặt của nghiên cứu, họ đã có thể nhận sinh viên nước ngoài. Tôi đang ở trường, con trai của Hoàng thân Norodom Sihanouk, Hoàng tử, và La Dibo, một bộ trưởng của Vương quốc Campuchia trẻ em Huang Banna Vivienne, người Pháp Affaires d'phí ở Trung Quốc, con trai của Shaye ở trường. Từ tháng 8 năm 1964 đến cuối tháng 12 năm 1968 bỏ học, 4 năm, hai tuần lớp học để đi khó khăn, Cui, một giáo viên lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc. Châu Kiệt Luân là Vũ Hán, người đàn ông nhỏ, mỏng hơn, tóc ngắn, sau đó chỉ có 25 tuổi, cả hai lớp học của chúng tôi, mà còn giáo viên toán của chúng tôi. Cô đã nói chuyện với một giọng miền Nam nhẹ, nhưng phát âm rất rõ ràng, bài giảng trên sách giáo khoa luôn luôn thực hiện dần dần.
Càng nhiều càng tốt các nội dung của từng loại học sinh học khi Giáo Hội, mà còn ở lại hoạt động quá nhỏ nhưng hiệu quả. Do đó, gần như tất cả các sinh viên các khóa học tự học vào buổi chiều để hoàn thành thao tác. Châu Kiệt Luân là một giáo viên, và ủng hộ một loạt các chúng tôi trong việc học một, dạy và học, để học sinh không chỉ có thể làm cho tiến bộ chung trong học tập, mà còn thúc đẩy sự đoàn kết giữa các sinh viên. Cui, một trong hai ngày của chúng ta về giáo viên lớp, giảng dạy lớp vật lý, kiến thức sách giáo khoa tốt về hiện tượng vật lý và cuộc sống với nhau, để các sinh viên nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của cuốn sách. Khi nói về sự, nguyên tắc giáo viên Cui quang học của máy ảnh, đã được giới thiệu đến laser. Trong Cui lấy cảm hứng từ bài giảng của giáo viên, sinh viên Rosanna đã được thực hiện trong một máy ảnh, và kết quả hình ảnh tốt hơn.
>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay từ Hà Nội đi Toronto.

Giáo viên Cui khi các giáo viên lớp, các sinh viên chịu trách nhiệm về ngày được ghi lại bởi các lớp khác nhau trong nhật ký, ghi lại lớp diễn biến hàng ngày vào buổi sáng kiểm tra vào ngày hôm sau đọc cho cả lớp để học sinh hiểu được lớp học thông qua tình hình đăng nhập , để thúc đẩy mỗi học sinh có ý thức có thể quan tâm đến các nhóm lớp, và tuân thủ các quy tắc và quy định của trường. Một năm mới vừa bước vào cửa khi, hai mươi lăm trong mỗi lớp sẽ được gửi đến một nhân viên tư vấn. Nhân viên tư vấn từ các học sinh trung học với kết quả học tập tốt như Đoàn Thanh niên Cộng. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ rời khỏi niên Tiền phong, mong muốn tham gia thanh niên Thanh niên Cộng sản League, rất muốn được giúp đỡ và hướng dẫn, và vai trò cố vấn là để giúp di chuyển gần hơn đến việc tổ chức nhiệm vụ. Vào thời điểm đó, các giảng viên lớp học thường sử dụng thời gian rảnh rỗi của họ, để đi sâu vào các sinh viên, và học sinh để trao đổi ý kiến, học sinh một cách kịp thời để giúp giải quyết vấn đề tư tưởng phát sinh. Học sinh cũng đang rất sẵn sàng để nói cho họ biết ý tưởng của họ.
Hai mươi lăm thực hiện trong phạm vi rất rộng các hoạt động thể thao, hàng chục người trong dàn nhạc giao hưởng của trường trung học vào thời điểm duy nhất. Ngày nghỉ hàng năm, nhà trường cũng sẽ tổ chức biểu diễn nghệ thuật khác nhau giữa các lớp. Các lớp học tiết mục của chúng tôi một sự pha trộn lớn của thơ ca, có nghĩa là, nó sẽ được xen kẽ với các bài thơ và các bài hát, đôi khi đọc, đôi khi điệp khúc, chương trình này là để tạo thành một chút cũ, nhưng nó có thể làm cho hầu hết các sinh viên tham gia. Bóng rổ, bóng chuyền, bảng thi đấu quần vợt trong nhà trường thường xuyên tổ chức dự án. Học sinh trò chơi bóng rổ để thu hút sự chú ý nhiều nhất, mỗi lần trước khi các trò chơi, học sinh tham gia sẽ phân tích các đặc điểm của đối thủ và nghiên cứu, và phấn đấu để giành chiến thắng. Cạnh tranh, bất cứ khi nào Yongmao đạo đức của chu vi, rebounds Yong-cao, Hoàng Tấn, giai đoạn layup lái xe Fu Zheng, sẽ luôn cổ vũ các học sinh để tình cảm, cổ vũ.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại đây.

01 tháng 12 mỗi năm để nghỉ mùa đông, mùa đông trường tổ chức thời gian tập thể dục. Trong thời gian này, các trường học cần được tổ chức không chỉ bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co thi chiến tranh, mà còn đòi hỏi học sinh tham gia chạy đường dài. Đường chạy phía tây đến ánh đèn thành phố được ra khỏi trường West Side, phía bắc đến việc xây dựng Trung Quốc, và sau đó về phía đông đến ngã tư Đông Thứ tư, sau đó về phía nam tới East Side, đèn thành phố, các Guairu Dengshikou đường cuối cùng về phía tây để đến cổng trường , tổng chiều dài 2.360 mét. Năm đó, sau 16:30 mỗi ngày, tuyến đường này đã được lấp đầy với các sinh viên của hai mươi trong hình chạy. Hai mươi năm, tôi đã có một cuộc sống tươi đẹp nhất và đáng nhớ nhất thời điểm vàng. Trường hợp giáo viên là những giọt mồ hôi đổ ra cho chúng tôi. Vài năm sau, khi các sinh viên có được với nhau, giọng nói của giáo viên và khuôn mặt tươi cười sẽ giống hôm qua nổi lên như trước.

Các bài khác cùng chuyên mục: