Hồng Kông, một khu hành chính đặc biệt của Trung Quốc thực sự là đặc biệt theo nhiều cách hơn. Các thành phố thế giới của châu Á là một sự kết hợp tuyệt vời của "Phương Đông gặp phương Tây. Tuy nhiên nó là khá không giống như Trung Quốc, ngay cả trong cách thức mà nó được điều chỉnh. Tên Hồng Kông khéo léo có nghĩa là "cảng thơm", vì nó là khá phổ biến được biết đến với dòng bến cảng tự nhiên của nó. Thành phố có đường chân trời ngoạn mục đó là giá trị một chiếc đồng hồ đặc biệt là từ đỉnh Victoria.
>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Chicago.


Đông gặp Tây - Khám phá Hồng Kông
Thực tế là thành phố này là rất cổ xưa mà người dân có hoàn hảo pha trộn và dựng lên một cảnh quan đô thị hiện đại, những gì làm cho cuộc hành trình hơn là khuất phục. Sự kết hợp của hai kết quả trong một kinh nghiệm độc đáo cho mỗi khách truy cập tại Hồng Kông. Bạn có thể làm rất nhiều cùng một lúc không phải làm gì. Bạn có thể nâng cao tinh thần của bạn và tham gia một lễ hội hoặc đi bộ một ngọn núi hoặc đơn giản là tìm thấy sự bình an trong một trong những ngôi đền cổ xưa của nó. Nhưng ai nói rằng bạn phải thực hiện một sự lựa chọn? Kế hoạch chuyến đi của bạn một cách cẩn thận và làm tất cả.
>>> Tin hot:Ve may bay di Frankfurt.

Bạn có thể chọn từ các điểm tham quan khác nhau trong thành phố như Đại lộ của các ngôi sao, thị trường phụ nữ, tháp Cock, Đền chợ đêm đường phố và nhiều hơn nữa. Đừng bỏ lỡ nhìn của tòa nhà chọc trời từ The Peak. Hãy đi bộ yên tĩnh ở Tsim Sha Tsui đi bộ và xem các chân trời thành phố dọc theo bờ sông. Nếu mạo hiểm là hương vị của bạn Ocean Park là phải cố gắng, và bạn thậm chí không nghĩ về thiếu Disney Hồng Kông. Đi du lịch đến vùng đất huyền diệu và tìm thấy một thế giới cho chính mình. Có được một cái nhìn tại Madame Tussauds Hồng Kông để xem cuộc sống như bức tượng sáp của những người yêu thích của bạn từ khắp nơi trên thế giới. Nhận được trên một hành trình và khám phá những hải cảng tự nhiên của thành phố này. Kinh nghiệm trung tâm của thành phố này tại Cảng Victoria. Các chuyến bay Hồng Kông cũng có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn từ trên không tuyệt vời của dòng bến cảng.

>>> Bài viết liên quan: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649

Khám phá các người khác nhau và những nơi ở Hồng Kông. Một sự pha trộn hoàn hảo của Phật giáo, văn hóa và nhân dân Trung Quốc và châu Âu hình Hồng Kông. Thành phố có đền thờ, tu viện và nhà thờ; đưa đón bạn. Kiểm tra bảo tàng của mình để có được trái tim của nền văn hóa của họ. Kinh nghiệm trí tuệ tuổi già và đắm mình trong bản thân giữa các nghi lễ truyền thống. Các chuyến bay Hồng Kông là tất cả những gì giữ cho bạn khỏi một trải nghiệm kỳ lạ như vậy. Vì vậy, nhanh chóng đặt chuyến bay Hồng Kông và nhìn thấy sự kỳ diệu cho chính mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: