Thành phố Bắc Kinh chắc chắn là một trong những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới. Đó là một bức tranh của thế giới cũ và mới và thể hiện sự quyến rũ của mình thông qua hàng trăm của kỳ quan kiến trúc rải rác khắp thành phố. Dù sở thích của bạn có thể là Bắc Kinh có một cái gì đó cho tất cả. Bất kể ngân sách của bạn hoặc thời gian lưu trú, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời ở thành phố này là dành cho bạn di tích văn hóa hấp dẫn, nhiều giải trí đóng gói và các điểm đẹp để thư giãn. Vì vậy, có trong vẻ đẹp, sự kỳ diệu và không khí trong lành và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở Bắc Kinh.
>>> Bài viết liên quan:Khám phá những lễ hội độc đáo tại San Francisco.


Đối với những người bạn quan tâm đến các di tích lịch sử của thành phố, Tử Cấm Thành và Quảng trường Tiannemen làm phải truy cập vào các điểm tham quan. Tử Cấm Thành ngày trở lại vào năm 1406 nhưng đã được trùng tu nhiều lần kể từ đó. Nó bao gồm hơn 9.000 phòng trải rộng trên 250 mẫu Anh và thể hiện kiến trúc hấp dẫn chủ yếu là từ triều đại nhà Thanh của thế kỷ 18. Cung điện Hoàng gia và Công viên Cảnh Sơn là một trong những điểm tham quan mà bạn không phải bỏ lỡ khám phá, nhưng nhìn chung có nhiều chuyện để xem và rất nhiều để học hỏi từ Tử Cấm Thành.
>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Khám phá những điểm du lịch hàng đầu tại San Francisco.

Quảng trường Thiên An Môn nằm trong vùng lân cận rất gần với Tử Cấm Thành và cũng có rất nhiều quý lịch sử. Vuông này đánh dấu biểu tượng của thành phố và nhà 5 điểm tham quan chính trong phạm vi ranh giới của nó. Cổng thiên đường Hòa Bình đứng trên Bắc của nó, Bảo tàng của Trung Quốc ở phía Đông, Đài tưởng niệm Anh hùng của Trung Quốc vào miền Nam và Đại lễ đường nhân dân vào phương Tây. Sau đó, tất nhiên là Great Wall rất nổi tiếng của Trung Quốc, đánh dấu các bức tường dài nhất từng được thực hiện trên thế giới, thắc mắc này của thế giới chắc chắn là một nơi để đi bộ qua. Địa điểm thú vị khác bao gồm Đền Haven, cung điện mùa hè và rất nhiều các điểm tham quan tuyệt vời và thú vị hơn trong khu vực.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại đây.

Bắc Kinh cũng rất phổ biến cho các điểm đến thực phẩm và mua sắm tuyệt vời tuyệt vời, vì vậy khi khám phá các di sản của thành phố, không bỏ lỡ nếm các món ngon của thành phố hay dừng lại cho một số giá trị đồng tiền để trải nghiệm mua sắm thành phố này từ mọi góc độ. Đối với cảm giác cuối cùng của Bắc Kinh, ở lại Raffles Beijing Hotel, một khách sạn Bắc Kinh đặc biệt để tận hưởng nhiều dịch vụ xa xỉ và của nơi này là một trong những khách sạn tốt nhất năm sao ở Bắc Kinh.

Các bài khác cùng chuyên mục: