Cho thuê căn hộ ở Rome, một biệt thự ở Tuscany, một căn hộ tuyệt vời trong lịch sử của Florence, hay một lâu đài nhìn ra một kênh ở Venice, rất hấp dẫn và tình yêu rắc. Đẹp như tranh vẽ là tuyệt vời; bạn có thể hình dung mình nhấm nháp Chianti Classico như mặt trời lặn đằng sau những ngọn đồi Tuscan. Nhưng dù sao, cho thuê kỳ nghỉ không phải dành cho tất cả các linh hồn sống. Cuộc gặp gỡ với gửi du khách đến Ý trong nhiều năm khác nhau đã dẫn này tập hợp các câu hỏi mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ, nếu bạn có thể nhận được một khoản phí ra khỏi một căn hộ cho thuê.
>>> Xem thêm bài viết:Những thiên đường mua sắm ở New York.


Đối với bao nhiêu ngày bạn sẽ được ở lại và nó có ít hơn năm đêm?
Hầu hết các căn hộ cho thuê kỳ nghỉ ở Ý cần một tuần nghỉ, một vài sẽ nhận ít hơn. Thường xuyên, bạn cần phải cổ phần nhà bếp và mua yếu tố cần thiết của bạn chẳng hạn như giấy vệ sinh. Giả sử bạn sẽ được chi tiêu chỉ là một vài đêm ở một nơi, ở trong một khách sạn và dành cơ hội cho bạn thưởng thức điểm đến của bạn chứ không phải mua vật tư. Short stay Rome có thể là điềm lành giả định rằng bạn đang thuê ở một số điểm, vì bạn sẽ có khả năng chuyển tải nguồn cung cấp của bạn từ một đến sau.
Bạn có thích tham dự cuộc sống gần đó?
Bạn có thể đạt được quan điểm mới về cuộc sống hàng ngày do người La Mã bởi vì bạn sẽ mua sắm, nơi họ mua sắm, trải nghiệm những quan điểm giống nhau, và dạo bước trên đường cùng. Giả sử rằng bạn xem xét nó thú vị để trải nghiệm xã hội Ý trong khi học tập để thực hiện cuộc gọi điện thoại cụ thể của bạn và chọn bánh mì tươi đặc biệt tại các cửa hàng bánh ngọt, sau đó một căn hộ hoặc biệt thự nghỉ ở Rome có thể được cho bạn.
>>> Tin hot:Vé máy bay đi Frankfurt.

Bạn có trẻ em và nếu bạn làm; bạn đang đi du lịch với trẻ em của bạn?
Trong khi đi du lịch với trẻ em, nhu cầu tốc độ của bạn thích nghi với họ. Với điều kiện là các cầu thủ trẻ không vui vẻ, không phải đàn ông hay người phụ nữ là phấn khích! Họ yêu cầu các bữa ăn của mình theo đồng hồ đặc biệt của họ, chứ không phải nhà hàng. Với một căn hộ kỳ nghỉ, họ có thể ăn sáng trong bộ đồ ngủ của họ, và, buổi tối, họ không cần phải giữ cho đến nhà hàng mở cửa suốt 7:30 để có món ăn buổi tối của họ. Bạn có thể lập kế hoạch bữa ăn cho họ theo thị hiếu của họ; một tấm bình tĩnh của "pasta al con lừa" (mì ống với lây lan) và một ly sữa có thể chỉ là những điều.

>>> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trong một căn hộ hoặc biệt thự, cầu thủ trẻ có thể nghỉ ngơi trong một căn phòng và bạn có thể có trong một khác nhau, không có đầu toeing xung quanh phòng khách sạn giam giữ. Trẻ nhỏ, tôi sẽ nói, không bao giờ thực sự thay đổi múi giờ, vì vậy có thể Astir vào các giờ lẻ. Đồng thời bạn đang ở trong một căn hộ hoặc biệt thự, bạn có thể đóng cửa các tuyến đường đến phòng ngủ và đối phó với họ trong phòng khách mà không đánh thức toàn bộ phi hành đoàn.

Các bài khác cùng chuyên mục: