Bếp từ, bep tu, bếp từ đôi, bếp từ đơn, bep nhập khẩu từ nước ngoài EU, Spain, Japan
Để tránh tiêu hao điện năng, tủ lạnh Fagor có chế độ tự ngắt 6 giờ trong ngăn làm lạnh và 52 giờ trong ngăn làm đông. Mặt khác, chức năng "nghỉ hè" sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện mùi hôi trong suốt thời gian không sử dụng, mà không phải mở cửa, lúc này hệ thống làm đông vẫn hoạt động bình thường.
bep tu />Tủ lạnh Fagor thiết kế đẹp với chất liệu thép không gỉ. Toàn bộ các dòng tủ đông lạnh của Fagor đều đạt được xếp hạng cao về tiết kiệm điện năng, hạng A+ cao của hội đồng chung châu Âu.Trong xu hướng đó, bếp cảm ứng từ Fagor đã trở thành một trong những sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam, vì 3 lý do chính sau:
Bếp từ />Thứ nhất, bếp cảm ứng từ Fagor đảm bảo an toàn như: cảnh báo nhiệt lượng còn dư - Bếp từ, bep tu, bếp từ đôi, bếp từ đơn chức năng này giúp cảnh mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng; cảnh báo chống tràn - nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo' khóa an Bếp từ đôi toàn trẻ em - Bếp từ, bếp từ đôi khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG
Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130
Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com
Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006

Các bài khác cùng chuyên mục: