Paris là một thành phố xinh đẹp và biết thêm về nó (nhiều hơn những gì bạn đã đọc trên blog du lịch) sẽ làm cho bạn đánh giá cao hơn. Đó là đôi khi bực bội để đi xung quanh thành phố danh lam thắng cảnh mà không có ai yêu cầu tất cả thắc mắc của bạn về những gì bạn nhìn thấy trên đường đi. Đối với giờ đầu tiên ở Paris nó là tốt nhất để có một tour du lịch hướng dẫn xung quanh thành phố. Tuy nhiên đi du lịch với rất nhiều khách du lịch khác đôi khi có thể làm lu mờ sự kỳ diệu của khám phá thành phố do đó, một tour du lịch tư nhân sẽ là lý tưởng hơn. Các tin tốt là có rất nhiều tour du lịch tư nhân trong thành phố. Một trong những lựa chọn tốt nhất để làm điều này là để có một tour du lịch 2CV của Paris. Bạn sẽ được đi lưu diễn quanh Paris với một người lái xe đã biết tường tận thành phố. Bạn sẽ làm điều này trong khi trong một chiếc xe nhỏ với một mái nhà có thể thu vào. Điều này cung cấp cho bạn tất cả các điểm thuận lợi mà bạn cần phải thực sự thưởng thức các điểm tham quan và âm thanh của thành phố. Nếu bạn đang ở tại Paris, cho thuê căn hộ nghỉ thì đây là các tour du lịch bạn cần phải làm quen với thành phố và khám phá những nơi mà bạn sẽ muốn đi lần sau mình.
>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Bac Kinh.


Các tour du lịch Citroen 2CV tin là một ổ đĩa nhanh chóng xung quanh Paris. Nó có thể chứa 2-3 người tại một thời điểm. Nếu bạn đang đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè của bạn, bạn có thể có hai hoặc nhiều xe ô tô cho các tour du lịch để bạn có thể đi xung quanh thành phố với nhau. Bạn có thể tới được khu vực và các khu vực sang trọng của Paris trong một lần quét. Một cuộc hành trình đơn giản đó cho bạn thấy những gì thành phố có để cung cấp cho du khách của mình những gì bạn nhận được là. Tuy nhiên nếu bạn có một nơi của riêng bạn, giống như một căn hộ cho thuê kỳ nghỉ ngay giữa thành phố, tour du lịch này có thể giúp bạn biết thêm về khu phố của bạn, các tuyến đường đi bộ có thể bạn có thể dành thời gian tiếp theo, và các điểm tham quan mà rất gần bạn. Du lịch tư nhân này cung cấp cho một lợi thế hơn - bạn có một lái xe tư nhân cũng tăng gấp đôi như là một hướng dẫn viên, một người biết thành phố rất tốt. Tài xế có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết cụ thể về các thành phố, một cái gì đó bạn không thể có được trong một xe buýt du lịch với nhiều khách du lịch khác. Sự tương tác bên trong xe là thân mật và rất cá nhân.
>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1764

Paris, cho thuê căn hộ nghỉ được tất cả các thành phố. Bạn thực tế có thể chọn nơi bạn muốn ở lại trong khi ở Paris. Bạn có thể có nhà riêng của bạn với hàng xóm của bạn của Paris, đường phố của riêng bạn, các tuyến đường của riêng bạn khi bạn di chuyển xung quanh thành phố. Khen ngợi tùy chọn này nơi ăn nghỉ với một tour du lịch xe chắc chắn có thể có được kỳ nghỉ của bạn lên một vài bậc.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di Paris.

Các tuyến đường của các tour du lịch xe tư nhân có thể cho phép bạn xem tháp Eiffel, đại lộ Champs-Elysees, Moulin Rouge, Sacre Coeur, Bảo tàng Louvre, Khải Hoàn Môn và Nhà thờ Đức Bà. Các tour du lịch có nhiều thời gian khởi hành trong suốt cả ngày với nhiều tuyến đường, bạn có thể lựa chọn. Các tour du lịch cũng có thể cho phép bạn xem các Kiosque des Noctambules và Nơi Del la Fontaine Stravinsky. Bởi vì bạn "sở hữu" các tour du lịch, bạn có thể dễ dàng nói với người lái xe dừng lại khi bạn thấy một hình ảnh nơi hoàn hảo để chụp ảnh với gia đình và bạn bè. Tại thành phố Paris, những điểm có thể được rất nhiều, để tận hưởng!

Các bài khác cùng chuyên mục: