Cho hỏi độn cằm có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Bác sĩ cho em hỏi độn cằm có nguy hiểm không và có hại gì không ạ? Em rất tự ti về chiếc cằm ngắn của mình và muốn độn cằm nhưng còn lo lắng về vấn đề này nên mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Thủy Tiên – Hà Tĩnh)


  • Bạn có muốn sở hữu cằm nhọn như sao Hàn?
  • Sửa cằm lẹm có an toàn không?
  • Thế nào là độn cằm mô sinh học RadiesTrả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Cằm ngắn, lệch, mỏng, lẹm... hay có bất kì khiếm khuyết nào đều khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn không nên quá buồn phiền vì với sự phát triển cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc làm đẹp nói chung và thẩm mỹ cằm nói riêng đã trở nên đơn giản, an toàn hơn rất nhiều. Với biện pháp độn cằm, chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đầy đặn, thon gọn và phù hợp với gương mặt.


Chỉ 1 lần phẫu thuật độn cằm duy nhất, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt

Độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu muốn biện pháp này đảm bảo an toàn thì bạn nên thực hiện dịch vụ tại các cơ sở uy tín. Tại các cơ sở này, đội ngũ chuyên gia cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo độn cằm an toàn cho bạn theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

Độn cằm thẩm mỹ có hại không?


Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm được các chuyên gia thực hiện với kỹ thuật tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối bằng chất liệu độn đảm bảo, thân thiện với làn da nên không để lại sẹo, cũng không gây hại cho sức khỏe hay để lại bất cứ biến chứng nào sau đó.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Thủy Tiên sẽ không còn băn khoăn độn cằm có nguy hiểm không và có hại gì không? Còn nếu bạn muốn khắc phục chiếc cằm ngắn của mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777


Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/don-cam-co-nguy-hiem-khong-thua-bac-si.html

Các bài khác cùng chuyên mục: