Đèn cao áp chiếu sáng chất lượng cao
Chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ của khách hàng. Với đội ngũ công nhân lành nghề cũng dây chuyền. trang thiết bị hiện đại được giám sát bởi các kỹ sư đầu ngành trong nước và quốc tế.
Đèn cao áp phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông, màu sắc ánh sáng có hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ cao. Loại bings này rất tiện lợi và thân thiện với môi trường. vì vậy bóng đèn này rất hữu ích cho khách hàng muốn nâng cấp sang bóng cao áp.

Việc sử dụng chấn lưu điện tủ thay thế chấn lưu sắt từ và cột đèn cao áp giúp đèn giảm được tiêu hao điện năng. Sử dụng chóa phản quang hoặc tấm chắn thích hợp giúp chúng ta có được ánh sáng đầy đủ, dễ chịu.

Bóng được thiết kế theo nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, ánh sáng tỏa rộng khắp nơi. Đây là một trong nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng rất tốt cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, khu công nghiệp,khu vực công cộng....
Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác"Đèn sân vườn, cột đèn sân bóng, đèn pha, cột đèn cao áp, tủ điện điều khiển, cột đèn sân vườn, máy biến áp,..... "
Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 0915 262 689
Email: chieusanggroup@gmail. com
Website: chieusanggoup.com

Các bài khác cùng chuyên mục: