thủ đô của nước Pháp, Paris là một thành phố khá phổ thông và được xếp loại là trong những đô thị hấp dẫn nhất của quốc tế. Được mô tả là đô thị của ánh sáng, nó cũng không những là một mục thường xuyên trong danh sách điểm tham quan hầu như các hành khách, nhưng cũng đã trở thành một lãnh đạo buôn bán, giáo dục, nghệ thuật, và trung tâm văn hóa của quốc tế. hàng vạn người đến Paris mỗi năm để có được một hương vị của thời tiết tuyệt vời của nó, mê hoặc thu hút, đầy mê hoặc vị trí, và nhiều tuy nhiên. ví như bạn đang trên cho một kỳ nghỉ ở Paris, đây là một cái gì đó về cho thuê nghỉ Paris mà có thể không khó truy cập và có sẵn trong đô thị :

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di New York.


1. Cognac - Đây là một căn hộ hai phòng ngủ thẩm mỹ ở Paris trong đó sẵn có cho khách hàng ngắn hạn. Nằm trên tầng sáu của một tòa nhà duyên dáng, tính năng chính của các đơn vị căn hộ là ý kiến mỹ miều của tháp Eiffel. Nó có phòng ngủ lớn thoải mái, hai phòng tắm và một nhà bếp không thiếu tiện nghi. Các tiện nghi khác gói gọn có các đơn vị lớn TV màn hình phẳng, khăn bông, sữa, và ấn tượng nhất là nhất, cho khách hàng hiểu biết về Internet, một kết nối internet tốc độ cao.

2. công chúa Grace - Nó có bốn phòng ngủ và một nhà bếp có thừa tiện nghi. một chút tiện nghi cơ bản ở Paris ngày nghỉ cho thuê này bao gồm khăn, khăn tắm, máy pha cà phê, lò vi sóng, và nhiều đồng thời. hơn nữa, đối với những lần khi khách sẽ chọn ở lại, các cơ sở ham chơi tiêu khiển như truyền hình cáp với các kênh quốc tế, kết nối internet tốc độ cao, điện thoại, và đầu đĩa DVD cũng có sẵn trong các đơn vị căn hộ.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Toronto.

3. Hermitage - Đó là một căn hộ kỳ nghỉ năm sao ở Paris đáp ứng khách hàng của mình một kỳ nghỉ sang trọng. Gần đây, nó đã được cái tiến để đáp ứng một chỗ ở thoải mái hơn cho năm người. Phòng hấp dẫn của nó - với tất thảy các đồ trang trí tốt đẹp của nó miếng và đồ nội thất - và ban công cung cấp một góc nhìn tuyệt vời của Paris. Nó có hai phòng ngủ và một phòng ngủ. Sau đó có một giường cỡ vua và bộ sofa chất lượng cao. Các đơn vị cho thuê có một nhà bếp đương đại không thiếu tiện nghi - hết thảy với sự xa xỉ của một tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, và một máy cappuccino.

4. Sancerre - Rất gần bờ sông Seine, nó không chỉ phục vụ một sự tương tác gần gũi hơn với thiên nhiên, nhưng Paris kỳ nghỉ cho thuê này cũng đáp ứng cho khách hàng của mình dễ dàng truy cập đến các cửa hàng, nhà hàng, thị trường và phố xá nổi danh của thành phố bởi nó vị trí chiến lược. Nó là hoàn hảo nhất cho tuần trăng mật, nhưng nó cũng sẽ phù hợp với sở thích của các nhóm du lịch hoặc gia đình. đôi chút các tiện nghi phục vụ bao gồm máy sấy tóc, máy giặt, tivi, đầu đĩa DVD và điều hòa không khí. Nó cũng tự hào với hệ thống an ninh tốt của nó.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di Dai Bac.

Đã nói ở trên là một vài được biết đến các căn hộ năm sao, bạn khả thi không khó lựa chọn nếu bạn là nhằm cho một chuyến đi thoải mái và thoải mái đến Paris. Đối với dày dạn sự chọn, bạn luôn có khả năng ghé thăm trực tuyến và lọc săn lùng của bạn theo giá, số phòng, đứa trẻ kết hợp, và bất kỳ ưu đãi khác mà bạn có khả năng nghĩ đến.

Các bài khác cùng chuyên mục: