thành thị của ánh sáng cũng là trọng tâm của thời trang. Đây là lý vì tại sao Paris được biết đến với mua sắm muôn vàn mà hầu hết hết thảy mọi thứ trong thành thị hầu hết luôn mang một tác phong quý phái và hợp thời trang. hàng nghìn người từ khắp nơi trên quốc tế đang thực chất bị thu hút bởi vì thành phố từng năm không chỉ bởi vì bầu không khí lãng mạn hoặc ngày vẻ thẩm mỹ tuyệt đối và ban đêm, nhưng vì dày dạn khu sắm đồ của nó là chưa từng có trên toàn thế giới. giả dụ bạn thật sự muốn cảm thụ chuyến đi sắm đồ của bạn xung quanh Paris bạn cần phải có chỗ đứng của riêng bạn ngay ở giữa đô thị. Căn hộ nghỉ ở Paris là phương pháp chỗ ở tốt nhất cho những người như bạn của những người muốn làm tốt nhất của chuyến du ngoạn sắm đồ của họ ở Paris.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Vancouver.


Marais là một khu mua sắm đó gói gọn các phố xá Rue des Francs-Bourgeois, Rue de Turenne, và Rue des Rosiers. cùng với đó còn có rất nhiều cửa hàng đồ cổ và nghệ thuật. nếu bạn có hương vị hoàn mỹ cho trang trí Các Marais là nơi bạn không lúc nào bỏ lỡ đến thăm. nếu bạn sống gần tại nơi này (có rất dày dạn dịch vụ cho thuê ngày nghỉ quý phái Paris trong lĩnh vực này), bạn khả thi đưa toàn bộ các thời gian trên thế giới để sắm sửa cho đến khi bạn thả ga. ví như bạn chú trọng vào thiết kế thời trang và quý phái trang trí nội thất nhà bạn khả thi dạo chơi xuống Louvre, Tuileries và Faubourg Saint-Honore. Các đường xá là đôi chút của khu mua sắm này là Rue de la Paix, Rue du Faubourg Saint-Honore, và Place Vendome. Bạn cũng khả thi tìm thấy nơi đây một vài mỹ phẩm chất lượng mà sẽ phù hợp với các mặt hàng thời trang hạng sang thời trang mà bạn đã mua từ khắp nơi đây. Các nhà thiết kế nổi danh người gọi điện về nhà huyện này là Hermes, Yves Saint Laurent, Versace, và Colette.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York.

Saint-Germain-des-Pres là một thiên đường sắm đồ dành cho những người đang vào thiết kế cổ xưa, đồ đạc trong nhà, và sách. Các phố xá trong khu sắm đồ này gồm có Rue de Sevres, Blvd. St-Germain, và Rue St Andre-des-Arts. Khu vực này thường bị ngập nước với yuppies, một nơi tươi mát và trẻ trung để đi chơi và mua sắm. Cả hai Paco Rabanne và Sonia Rykiel có cửa hàng ở đây và Le Bon Marche (thị trường sành ăn này là phải ghé qua cho ẩm thực ) là chỉ quanh góc. Đối với sách hiếm bạn sẽ được đi bộ qua Rue Saint-Andre des Arts. Một ngày nghỉ Paris cho thuê gần khu này có khả năng trả tiền hậu hĩnh giả dụ bạn là thành săn bắn cuốn sách nhàn hạ. Các chuyến đi hàng ngày cho khu học chánh có nghĩa là cơ hội cao hơn để tìm kiếm cuốn sách hiếm bạn đã cố gắng để có được giữ trong một thời gian dài.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

sắm đồ trong khi ở Paris được thực hành tốt nhất khi bạn có tất tật các quyền tự lý do là đi lang thang các khu sắm đồ bất cứ bao giờ, bất kỳ ngày nào. Có một nơi mà bạn khả thi gọi riêng của bạn trong trọng tâm thành thị Paris là một trong những cách tốt để làm điều đó. bởi vậy, ý tưởng hành trình sắm đồ của bạn xung quanh căn hộ cho thuê tại Paris.

Các bài khác cùng chuyên mục: