Paris đúng là một nơi lãng mạn, một đô thị tiềm ẩn vẻ đẹp yên bình, phong cảnh thẩm mỹ và lạ thường. Lịch sử phong phú và năng lực để giúp bạn có được trở lại trong thời gian làm cho thành phố này một điểm đến đỉnh cao cho những người thích đi du lịch tự túc và được chìm đắm với văn hóa bản xứ. giả dụ bạn là một du khách dày dạn bạn biết một thực tế rằng không có gì ngăn chặn nhịp đập đi như là phương tiện tốt nhất để có được một va li của một thành phố sắc màu nhiều màu. Bạn sẽ có được dịp từ từ cảm nhận qua thành phố và cuối cùng nói với chính mình rằng Paris thực chất là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Đây là lý bởi tại sao bạn cần phải ở lại một nơi của riêng bạn, một kỳ nghỉ cho thuê Paris mà bạn rất có thể gọi điện về nhà của bạn trong khi ở vị trí tuyệt thẩm mỹ này. Và đây cũng là lý bởi tại sao bạn nên tìm một cách để có một tour phượt đi bộ hướng dẫn xung quanh Paris. Tour du lịch này sẽ tạo điều kiện cho bạn thấy, nghe, ngửi và ngắm nghía khu phố của Paris.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Bac Kinh.


Có tour du lịch bụi đi bộ ở Paris. Các tour du lịch bụi chạy khoảng 3 giờ và chăm sóc cho bạn một tài giỏi khoản mật thiết của đá quý văn hóa lịch sử ẩn, nơi bí mật của thành phố mà các bản đồ thường không ghi chép lại. Với một chỉ dẫn viên bản địa, đi bộ không khó trong đô thị qua một con đường có chủ ý có thể làm cho kinh nghiệm giá trị mỗi bước. Bạn có quan tâm đến các điểm không trở ngại, bạn chẳng thể có được cảm giác ấy trong một chiếc xe buýt? Đi cho một tour du lịch đi bộ đô thị trên phố xá Paris. Các tour du lịch bụi đi bộ thường gói gọn 12 người và bắt đầu tại Place de la Concorde. Điều này sau đó sẽ thực hành ngay vào trung tâm Paris - ở quận 8. Các tour phượt sau đó sẽ tiếp cận với Bảo tàng Louvre. Khi bạn hưởng thụ các tác phẩm trứ danh của nghệ thuật trong bảo tàng, bạn cũng nhận được một liều lượng của nền văn hóa và lịch sử của Paris trong các khu vườn xung quanh bảo tàng Louvre, một khung cảnh trọn vẹn cho các cuộc thương lượng thông tin đầy nhỏ bởi các chỉ bảo viên đi bộ.

>>> Tin hot:Ve may bay di Rome.

Căn hộ nghỉ ở Paris được đặt khắp đô thị. tất thảy bạn phải làm là chọn lựa tốt nhất trong số nhiều căn hộ ra khỏi đó. Một tour du lịch đi bộ ngợi khen chọn lựa nơi ăn nghỉ này. Hãy tưởng tượng sống trên nhà riêng của bạn ở Paris và sau đó nhận được gắn bó với con phố của bạn và thành thị nói chung bằng cách tham gia một tour du lịch bụi đi bộ. Bạn có khả năng nhìn thấy nhiều điều, dày dạn tuyến đường, quán cà phê thú vị, những nơi hoàn hảo để ăn, điểm thẩm mỹ để chỉ cần ngồi và thể vẫn còn, và dày dạn hơn nữa. Với quyền nhà của bạn ở trung tâm của thành phố này, các tour du lịch đi bộ có khả năng bạn điểm khởi đầu ngay trong chuyến phiêu lưu của đô thị mai sau của bạn.

>>> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Các tour du lịch tự túc đi bộ tiến vào thị trường Paris. tại đây bạn rất có thể tìm thấy bất kể thứ gì, những gì tốt nhất Paris đã phục vụ điểm nhấn là pho mát. Có rất nhiều quầy hàng tại đây được dành riêng để bán pho mát. Bạn có muốn mua một số ? Không có vấn đề! Chỉ cần đi xung quanh thị trường và lấy mẫu các loại pho mát thủ công tất cả các quá phổ thông nơi đây. Có lẽ bạn muốn trang bị một chút công thức nấu ăn salad hoặc pho mát dựa vô khi bạn nhận được nhà để cho thuê căn hộ nghỉ Paris của bạn. Mua một ít sản phẩm tươi sống trên thị trường là tốt và bạn là tất tật hình thành để có một bữa ăn ngon sau khi các tour du lịch bụi đi bộ. Như một kết thúc tour phượt lý tưởng này, đi bộ qua Le Marais và cảm thụ các của hiệu cổ điển xếp hàng trên đường phố tại đây. kết thúc tour du lịch tại Pompidou và cảm thụ nghệ thuật hiện đại của Paris.

Các bài khác cùng chuyên mục: