Thị trường truyền thống Halles :

Thị trường truyền thống Halles quan tâm nhu cầu thương mại trong hơn 800 năm ở Paris, đã bị tháo dỡ do sự tắc nghẽn trong thành phố. Để lấp đầy khoảng trống được tạo ra vì thị trường miền Trung và tránh tắc nghẽn Forum des Halles một trọng tâm sắm đồ đồ sộ được xây dựng với Chatelet ngầm - Les Halles, ga tàu điện ngầm. Khu vực mở trọng tâm mua sắm có một khu vườn thánh với tác phẩm điêu khắc, đài phun nước và các hình thức nghệ thuật Mosaic có tác dụng một điểm tham quan du lịch và sắm đồ cho đội khách mới. Hơn 700.000, đi lại thông qua ga tàu điện ngầm này.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Dan Mach.


Vườn Tuileries :
Vườn Tuileries là khu vườn nổi tiếng nhất và cũ của Pháp, nơi mà hầu như người dân Paris thăm với gia đình để dành thời gian rảnh rỗi vào buổi tối. Khu vườn này được hoàn thành năm 1564, nhưng đã được áp dụng cho công chúng năm 1667 và sau cuộc cách mạng Pháp nó được tuyên bố là một công viên công cộng.

Chateau Versailles :
Cung điện Versailles được gọi là Chateau de Versailles được hoàn thành theo nhiều vị vua triều đại, Louis XIV lừng danh đã cho thấy nhiều phục vụ đến nó. phần lớn các kiến trúc và thiết kế nội thất đa sắc, với 700 phòng, 1.250 lò sưởi, 67 cầu thang, cửa sổ 2000 và 1800 mẫu Anh khu vườn xinh thẩm mỹ này có vẻ giống như một thiên đường trên trái đất. Một khi nhà vua đã được đổi thay thành viện bảo tàng. Phòng vệ sinh được phục vụ cho hành khách, ví như không bạn khả thi tìm kiếm, cho thuê kỳ nghỉ sang trọng ở Paris, nơi bạn rất có thể hưởng thụ cảm giác của người dân địa phương và kinh nghiệm được hương vị của món ăn nổi danh của Pháp.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di New York.

Nhà thờ Đức Bà :
Nhà thờ Đức Bà là một minh chứng điển hình của kiến trúc gothic. Đây là một trong các trang web truyền cảm hứng ngạc nhiên nhất ở châu Âu với kính của nó màu, tượng, tháp hằn sâu, và ngọn tháp được tìm thấy ở trọng tâm của thành phố Paris chính nó. Phải mất hơn trăm năm để hoàn tất xây dựng nhà thờ. Đây là một trong những trọng tâm tôn giáo nổi danh ở Paris.

Musee D'Orsay :
Sự lừng danh Musee D'Orsay phát triển từ một nhà ga ở Paris được mở cửa cho công chúng từ năm 1986. hiện giờ nó là kho lưu trữ các bức tranh và tác phẩm nghệ thuật lừng danh. Có khoảng 1000 tác phẩm nghệ thuật trong bộ tìm kiếm của mình và 12.000 hình ảnh trên màn hình. sang trọng cho thuê nghỉ Paris gần bảo tàng giảm bớt thời gian hành trình của bạn cho phép bạn xem nghệ thuật từ thời nouveau và hơi và dày dạn loại hình nghệ thuật.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di My gia re.

Để truy cập vào những nơi tốt nhất tại thành phố lãng mạn của nước Pháp người ta không cần phải chi tiêu dày dạn tiền vào chi phí khách sạn năm sao. Người ta có khả năng không khó ghé thăm vào tất thảy các nơi nguyên nhân là ở trong kỳ nghỉ cho thuê hạng sang ở Paris, trong đó cung cấp những kinh nghiệm hoàn hảo để hòa đồng với nền văn hóa và hương vị bản xứ.

Các bài khác cùng chuyên mục: