Paris là một trong những thành thị tình tứ nhất trên quốc tế đã thu hút mọi người trên toàn thế giới với sự hấp dẫn lịch sử của nó. Các kiến trúc lớn được hoàn thành hình dung sức mạnh kỹ thuật của Pháp. Các đô thị xinh đẹp của thế giới được chia thành 20 Arrondissements để không trắc trở cho hành chính. Các điểm đến trứ danh ở Paris, tháp Eiffel, bảo tàng louvre, Notre Dame, Pantheon... đang nằm trong tám điểm phượt quyến rũ trước nhất của thành thị.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Stockholm.


Mọi người tới thăm thành thị của ánh sáng, các địa điểm nghệ thuật và lịch sử của nó và trở lại một lần nữa và lần nữa do ta không lúc nào có thể khai thác thế thành thị này chỉ trong vài ngày. Cho dù bạn muốn tim hiểu thành thị Paris cho các phòng triển lãm nghệ thuật, khu vườn xinh đẹp, hoặc để có một chuyến đi thuyền trên sông Seine, bạn sẽ không lúc nào phải thất vọng. Với sự phát triển lớn trong lĩnh vực du lịch bụi, Paris, cho thuê căn hộ nghỉ đã trở thành trung tâm chỗ ở tốt nhất trong ngành công nghiệp du lịch tự túc.

nhiều người sẽ được chưa đủ khả năng để ở lại trong khách sạn năm sao hoặc một chút khách sạn sang trọng. Nhưng với sự hạng sang Paris cho thuê nghỉ, hết thảy mọi người, thích đến những nơi mới có đủ khả năng dễ dàng.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.

Những nơi tốt nhất bậc nhất để được trông thấy ở Paris là:

Tháp Eiffel :
Tháp Eiffel - một cấu trúc mang tính tượng trưng của thế giới ở Paris khả thi được để ý thấy từ bất cứ góc của đô thị. Hãy chắc chắn đến thăm tháp này ví như bạn đang ở Paris. Nguyên cấu trúc cao nhất quốc tế Tháp Eiffel đứng 1.063 feet (hoặc 324 mét) cao, được xây dựng giữa năm 1887 và năm 1889 Nó không chỉ giản đơn chỉ là một tòa nhà ở Paris, Pháp, nó hình dung các tài năng nghệ thuật của Pháp. liên tục trong suốt lịch sử, một chút các nghệ sĩ tốt nhất trên thế giới là Pháp. Bắt vào Paris, cho thuê căn hộ nghỉ đến thăm Paris làm cho bạn cảm thấy như một Paris.

Louvre :
Bảo tàng nghệ thuật Louvre ở Arrondissement 1 của thành thị Paris là điểm tham quan du lịch đầy mê hoặc nhất và bảo tàng lớn nhất thế giới với bộ sưu tập của hàng ngàn đối tượng. Bảo tàng có một bộ sưu tập khó tìm của các hình thức nghệ thuật đẳng cấp quốc tế. trước hết, nó là một pháo đài được thiết lập để coi chừng Paris từ nguy hiểm bên ngoài trong thế kỷ 12 do vua Philippe Auguste. Sau đó, với tái tạo lớn được áp dụng nguyên nhân là vị vua tiếp theo, nó đã được sửa đổi để một cung điện hạng sang. Sau cuộc cách mạng Pháp năm 1793 cung điện được cải thiện cho bảo tàng và thực hiện mở cửa cho công chúng.

Các màn hình bảo tàng nổi danh quốc tế nghệ sĩ Leonardo DA Vinci "Mona Lisa" có khả năng được xem chỉ ở một gần với bảo tàng trong căn hộ Paris kỳ nghỉ cho thuê. Các cấu trúc kim tự tháp kính đứng trong sân được thiết lập vào năm 1988 như một ít của dự định bổ sung Đại Lourve điểm khởi đầu vào năm 1983 Ý nghĩa lịch sử của bảo tàng đã luôn luôn là một điểm đến ưa thích cho những người yêu nghệ thuật và khách du lịch trên toàn thế giới. Người ta ước tính có khoảng 8 triệu người khám phá bảo tàng hàng năm.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

Arc De Triomphe :
Arc De Triumph tưởng niệm người hùng chiến tranh của Cách mạng Pháp và cuộc chiến tranh Napoleon. Nó được ủy thác bởi Napoleon năm 1806. Thật không may là công việc bị tạm ngưng bởi cuộc xâm lược và hoàn cảnh lạ thường. Bên trong các bức tường của di tích lịch sử này 555 tên chung quân sự được ghi đã chết trong cuộc chiến tranh Napoleon và Pháp. trung tâm lịch sử này trong 1 Arrondisement giao lưu cuộc đấu tranh và nỗ lực người hùng của những người lính Pháp với các hành khách.

Các bài khác cùng chuyên mục: