Mách bạn kem wax tẩy lông vĩnh viễn. Bạn đang đau đầu vì tình trạng lông xuất hiện ngày càng nhiều trên cơ thể, nhất là ở những vị trí dễ phát hiện. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ kem wax tẩy lông vĩnh viễn chưa? Theo bạn, loại kem này có hiệu quả cao trong việc triệt lông vĩnh viễn không?


Lông tay, lông chân hay lông xuất hiện ở mặt dù không phải là vấn đề nghiêm trọng và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên đây lại là vấn đề nan giải của rất nhiều bạn gái vì nó làm họ mất tự tin khi giao tiếp.Hiện có rất nhiều cách wax để lấy đi vùng lông đáng ghét trên cơ thể bạn như wax nóng, wax lạnh, trong đó phổ biến hơn là wax nóng. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn một loại kem wax tẩy lông vĩnh viễn khá hiệu quả là wax lạnh Horshion.

Wax lạnh Horshion là dạng sáp ong, không mùi, không gây dị ứng, được chiết xuất từ thảo dược và mật ong. Nó có tác dụng: dưỡng da, diệt khuẩn, đồng thời giúp da trắng và mềm mại, lông mọc lại mềm và nhạt màu hơn.


Wax lạnh Horshion là dạng sáp ong, được chiết xuất từ thiên nhiên nên lành, không gây dị ứng và thích hợp với mọi loại da và với nhiều người. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề lông mọc nhiều trên cơ thể mình, bạn có thể sử dụng sản phẩm kem wax lông tại nhà vĩnh viễn trên để loại bỏ những sợi lông đáng ghét trê cơ thể mình. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả cao nhất.


Kem wax lông là một trong những giải pháp mà bạn có thể áp dụng để tẩy lông vĩnh viễn hay tẩy lông theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến các trung tâm da liễu hay các thẩm mỹ viện có uy tín để triệt lông hiệu quả.

Xem thêm cách tẩy lông mặt !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777

Nguồn:http://trietlongantoan.com/kem-wax-tay-long-vinh-vien.html

Các bài khác cùng chuyên mục: