Một kỳ nghỉ ở Paris thực sự là một kinh nghiệm hữu ích. tại đây, bạn có thể dùng bữa tại các nhà hàng Michelin, sắm đồ tại khu sắm đồ nổi tiếng thế giới, hoặc giản đơn là chìm đắm trong bầu không khí của đô thị tuyệt vời này. chưa hết, như một khách du lịch đến Paris, bạn cố gắng nhận thức rằng thành nạn nhân lừa đảo hành khách vô tội như bạn. Dưới đây là ba loại của lừa đảo hành khách hàng đầu mà bạn cố gắng cảnh giác với khi bạn đang ở Paris:

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di My gia re.


1. Sacre Coeur :
Những người đi qua các bước của Sacre Coeur sẽ được hình như nãn chí bởi một kho báu của người đàn ông nên để chăm sóc cho họ vòng đeo tay "tự vì ". cùng với đó, những vòng tay là không thực sự tự nguyên nhân là như những người đàn ông sẽ không buông tay của bạn trừ khi bạn chăm sóc cho họ tiền để thay đổi lấy vòng đeo tay. mặc dù những người này sẽ được là đôi chút hung dữ và quá sức đối với một du khách người mới, bạn khả thi hiển thị chúng ra với một đơn giản "không". Nhờ hàng xóm của bạn trong kỳ nghỉ cho thuê Paris và họ đã dạy cho bạn cụm từ tiếng Pháp có công dụng tốt như liều thuốc "merci". Bạn có thể sử dụng các báo cáo mới học được không đồng ý những người đàn ông, những người sẽ đáp ứng cho bạn "vòng tay miễn phí". bên cạnh đó, nếu bạn sẽ được tránh đi qua Sacre Couer, nó sẽ tốt hơn khi bạn có thể tận hưởng các điểm tham quan trên phố xá tốt hơn khi bạn không ở trên chiếc đồng hồ cho kẻ lừa đảo như những người thân trong Sacre Coeur.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di San Francisco.

2. Nhẫn vàng trong Jardin de Tuileries và Champs de Mars
Lừa đảo ở những tại chốn này làm việc như thế này: một người đàn ông đột ngột sẽ tiếp cận bạn và sẽ đua đòi nếu bạn đã giảm hoặc bị mất một chiếc nhẫn vàng. tất nhiên, bạn sẽ nói bạn không, và vòng không phải của mình. Sau đó, người đàn ông sẽ nói bóng gió rằng chiếc nhẫn có thể chi phí rất dày dạn tiền và bạn có thể bán cho các hiệu cầm đồ ở địa phương. Ông sẽ nói với bạn rằng anh ta chẳng thể bán chiếc nhẫn mình nguyên nhân là ông là một người di cư bất hợp pháp, trong khi, một khách du lịch khả thi bán chiếc nhẫn không có câu hỏi. Để đổi lấy chiếc nhẫn "có giá trị", bạn có thể đua đòi để đáp ứng cho anh ta chút ít tiền nhỏ. Bạn đi bộ và cảm thấy mãn nguyện với chiếc nhẫn, chỉ để tìm kiếm ra rằng nó thực chất là vô giá trị. hầu như những kẻ lừa đảo thật sự kiên trì và giả dụ bạn không quay lưng trong những phút ban đầu, khả thi là bạn sẽ thực sự tin anh. Khi bạn thuê một căn hộ ở Paris, nó sẽ giúp bạn rất nhiều để hỏi về những kẻ lừa đảo trong Jardin de Tuileries và Champs de Mars. Các cư dân bản xứ của Paris biết những cách tốt nhất làm thế nào để tránh bị lừa ở những nơi này.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi xem :tại đây.

3. Beggar của SOB :
Lừa đảo này là những trò gian lận phổ thông nhất và không khó phát hiện ở Paris. thông thường, nó đi như thế này: bạn đi ra ngoài nghỉ của bạn ở Paris để cảm thụ các điểm đến. Khi bạn đang đi bộ xuống các đường xá, một người đàn ông ăn mặc xềnh xoàng, sẽ tiếp xúc bạn và sẽ đua đòi nếu bạn có khả năng nói tiếng Anh. ví như câu trả lời là có, anh ta sẽ đưa cho bạn một thẻ kém bằng văn bản chi tiết câu chuyện buồn của mình di cư ở đô thị tàn nhẫn của Paris. Vào cuối của câu chuyện là một lời kêu gọi quyên góp tiền tệ sẽ giúp anh ta quay trở lại đất nước của mình xuất xứ hoặc điểm khởi đầu một cuộc sống mới ở Paris. Như một khách du lịch, nó phụ thuộc vào bạn có bao nhiêu bạn sẽ tặng cho người ăn xin. chưa hết, những thiệt hại thực chất là trong bản chất là những người đang làm lừa đảo này rất dày dạn, họ gần như tàn phá các điểm phượt của thành thị. Cách tốt nhất để đi xung quanh vấn đề này là để tránh những người đàn ông và chỉ giản đơn là đi bộ khi họ cần phải nói chuyện với bạn.

Mỗi thành phố trứ danh đã sẻ chia những kẻ lừa đảo và kẻ lừa đảo. chưa hết, thực tế này không cần phải cản trở bạn đã ghé qua thành phố ánh sáng. không quên rằng những kẻ lừa đảo thường là không có hại và họ không thể nhận được vào bạn ví như bạn biết làm thế nào để tránh chúng. Một khi bạn đã đến ngày nghỉ cho thuê căn hộ Paris, bạn luôn có khả năng yêu cầu cho lời khuyên nhủ và bổ sung liên quan đến những kẻ lừa đảo. Bạn sẽ thấy rằng rất dày dạn người dân bản địa sẵn sàng trợ giúp khách du lịch như bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: