Sân bay thế giới Hồng Kông là một trung tâm hàng không khu vực quan trọng nó được chăm sóc khoảng 100 hãng hàng không từ đôi chút 180 điểm trên toàn quốc tế. Đối với những người hâm mộ phim đến từ bên trong khu vực châu Á, có rất nhiều chuyến bay hàng ngày đến HK và thời gian bay là tương đối ngắn.
Tàu sân bay trong khu vực như Hong Kong Airlines và Hong Kong Express - cả hai có trụ sở tại Hồng Kông - các chuyến bay trực tiếp đến HK từ các điểm khác nhau châu Á bao gồm Okinawa ở Nhật Bản, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Đài Bắc và Đài Trung ở Đài Loan, Bali, Indonesia, Phuket và Bangkok ở Thái Lan và hơn 15 thành thị ở Trung Quốc bao gồm cả Bắc Kinh và Thượng Hải.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Toronto.


Sau khi hạ cánh tại Hồng Kông, nhận được vào đô thị từ vị trí của sân bay trên đảo Chek Lap Kok khoảng 35 km là nhờ tương đối dễ dàng cho xe buýt, xe lửa và xe taxi - một cái gì đó với những người vừa đi ra từ một đường dài Hồng Kông chuyến bay, dấu ấn, sẽ đánh giá cao.

Có lẽ là chọn tốt nhất là Airport Express, tàu chạy từ sáng sớm đến ngay trước 01:00 làm cho cuộc hành trình từ sân bay đến trọng tâm trên đảo Hồng Kông trong vòng 24 phút, dừng lại ở Tsing Yi và Kowloon trạm trên đường đi. Từ các trạm Cửu Long và Hồng Kông, có một xe buýt đưa đón miễn phí đến và đi từ các khách sạn lớn.

Sân bay Airport Express 'nằm giữa nhà ga 1 và 2, với chỉ bảo này và cũng là bến xe buýt và taxi biển báo cũng được.

Một trong những sự kiện điện ảnh tin tưởng nhất châu Á, dàn dựng lần thứ 38 của liên hoan phim quốc tế Hồng Kông được sàng lọc hơn 330 đề mục từ hơn 50 nhà nước. liên hoan đã khởi động vào ngày 24.

điểm đến kiểm tra khác biệt của lễ hội bao gồm trung tâm Văn hóa Rạp Hồng Kông Grand, Hội nghị Hồng Kông và trọng tâm triển lãm Nhà hát 1, HK đô thị Nhà hát Hall, Hồng Kông Viện lưu trữ phim Cinema, The Grand Cinema, The Metroplex, Bảo tàng Khoa học Hồng Kông giảng Hall và Bảo tàng không gian Hồng Kông Bài giảng Hall.

>>> Tin hot:Ve may bay di Dai Bac.

sự kiện là một trong những liên hoan đắng cấp của hàng năm của Hồng Kông phim thế giới Xã hội ăn mừng, một từ thiện, phi lợi nhuận và các tổ chức phi chính phủ tổ chức đó được dành để khám phá và phát huy tính sáng tạo trong nghệ thuật và văn hóa của phim. Thông qua chương trình quanh năm, xã hội nhằm mục tiêu tăng cường sự xếp loại thế giới của văn hóa điện ảnh Trung Quốc và thúc ép bộ phim truyền cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới, làm phong phú thêm đời sống văn hóa của HK.

Có năm phần ganh đua trong liên hoan phim thế giới Hồng Kông, với một ban giám khảo bao gồm các chuyên gia ngành công nghiệp phim nổi tiếng, các nhà phê bình phim, đạo diễn và giỏi quyết định người chiến thắng giải thưởng này. Các phần là Cinema thi Young, tài liệu ganh đua, tranh giành phim ngắn, giải thưởng FIPRESCI SIGNIS.

>>> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Điện ảnh cuộc thi trẻ tìm thấy cách khích lệ các nhà làm phim trẻ để khám phá năng lực tiềm ẩn của điện ảnh, trong khi Cuộc thi làm phim giỏi giang liệu chào trên toàn thế giới cho sự tận tâm của họ với hình thức phim giỏi liệu và tiếng nói của mình. Cuộc thi phim ngắn hỗ trợ sản xuất và tái phát minh ra bộ phim ngắn và cũng là một nền tảng cho các đạo diễn phim ngắn thế giới và địa phương để trao đổi thay cái nhìn và kế hoạch.

Bên ngoài của liên hoan phim, vô tận cảnh và âm thanh và những thứ để xem và làm chăm sóc dày dạn chọn cho một ngày nghỉ thú vị tại HK. Các địa điểm bao gồm các Avenue of Stars gồm tên làng tiêu khiển đã giúp làm cho Hồng Kông của Hollywood của phương Đông, Hong Kong Disneyland, Madame Tussauds Hong Kong, Ocean Park HK, thị trường của phụ nữ với các của hàng bách hóa bán trang phục, phụ kiện và đồ lưu niệm, The Peak và bến cảng lừng danh thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: