Đài Loan được gọi là Ilha Formosa có nghĩa là đảo xinh đẹp của Bồ Đào Nha khi họ hạ cánh có trong năm 1544. Đài Loan khả thi có kích thước nhỏ địa lý nhưng có một loạt các điều cần làm và dòm thấy trong khi đi nghỉ mát ở đó. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá một phần trong những nơi đầu đến thăm Đài Loan.
Đài Bắc: The Cosmopolitan thủ phủ của Đài Loan :
thủ đô của Đài Loan, Đài Bắc là một điểm tham quan "phải dừng lại " cho tất tật những ai đi du lịch bụi ở đó. Không lâu trước đây, "Đài Bắc lưu vực sông" là nơi sinh sống của một bộ lạc thổ dân gọi là Ketagelan. Sau đó, Đài Loan đã trở thành một cảng quan trọng cho kinh doanh trà dưới sự chiếm đóng của Trung Quốc Han. cuối cùng, đô thị trở thành thủ phủ của hòn đảo.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di San Francisco.


Không ai khả thi dừng chân thủ phủ của Đài Loan mà không có một chuyến viếng thăm Đài Bắc 101 Theo Hội đồng Nhà Cao và đô thị Habitat, Đài Bắc 101 là tòa nhà chọc trời cao nhất quốc tế. Tòa nhà có tổng cộng 106 tầng, năm là ngầm và 101 so với mặt đất. Như vậy, tên Đài Bắc 101 Kể từ Đài Loan nằm trong một khu vực là đối tượng bão và động đất, các tòa nhà cao ngút được thiết kế để chịu được cả hai.

Chiang Kai-Shek Memorial Hall là một điểm quyến rũ phổ biến ở Đài Bắc. Nó cũng được gọi là nhà nước Đài Loan Dân chủ Memorial Hall mặc dù đã có sự tranh cãi về việc đổi thay tên. Điều này tượng đài lớn của Trung Quốc để cựu Tổng thống Tưởng Giới Thạch nằm gần cổng của Đại trọng tâm và hoàn mỹ ngay thẳng. kiến trúc chính có những bức tường trắng với mái nhà hình bát giác của gạch màu xanh tăng lên đến 70 mét so với mặt đất. Các Memorial Hall chứa một thư viện và bảo tàng. Nó được bao quanh bởi một công viên nơi một cái ao xinh đẹp nằm..

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

Sun Moon Lake :
Sun Moon Lake là hồ lớn nhất của Đài Loan với diện tích bề mặt của gần 8 km vuông. Đây là nhà của bộ tộc thổ dân gọi là Thảo. Giữa hồ là một hòn đảo được coi là thiêng liêng của bộ lạc. vì điều này, Làng văn hóa của thổ dân đã được thiết lập gần hồ. Tại làng văn hóa, hành khách sẽ được học hỏi về lịch sử và tăng trưởng của bộ lạc Thảo cũng như thưởng thức vẻ đẹp danh lam thắng cảnh.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di My Eva Air.

Đài Bắc và Sun Moon Lake chỉ là đôi chút trong những điểm đến du lịch hoàn hảo mà khách du lịch rất có thể tìm thấy ở Đài Loan. Cho dù bạn ghé thăm vào các thành phố lớn hoặc đi về vùng nông thôn, bạn ắt hẳn sẽ kêu lên như người Bồ Đào Nha đã làm như vậy nhiều năm trước đó.

Các bài khác cùng chuyên mục: