Paris, cho thuê ngày nghỉ ngắn hạn thực chất là một cách tốt để tìm một nơi phong nha để ở lại mà không mục tiêu toàn bộ ngân sách du lịch của bạn. Căn hộ ở Paris thường được trang bị đầy đủ, cũng giữ và vị trí chiến lược gần các khu sắm sửa, nhà hàng, điểm nổi trội khác của thành phố. đồng thời, đa phần mọi người chưa biết rằng bạn rất có thể chọn lựa khu vực của Paris ở lại tùy theo sở thích và gu của bạn. Dưới đây là một dẫn dắt nhanh gọn mà sẽ giúp bạn tìm ra khu vực tốt nhất để tìm kiếm căn hộ cho thuê Paris.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Stockholm.


Các quận :
đầu tiên, bạn phải biết rằng thành phố Paris được chia thành nhiều vùng. Để có một góc nhìn tổng quát, có năm lĩnh vực chính mà từ đó một khách du lịch như bạn rất có thể chọn lựa để ở lại. Các lĩnh vực chính là: khu vực bảo tàng Louvre, trong đó gói gọn 1 và quận 2, mọi ngóc ngách Latin, trong đó gói gọn 5, 6, và Quận 7, diện tích Marais được tạo thành bởi vì 3 và quận 4, đại lộ Champs khu vực Elysees, nơi mà 8, 9 và quận 16 có vị trí và khu vực Montmartre, nơi bạn có thể nhìn thấy thứ 9 và quận 18. Căn hộ Paris (đây là từ khóa chính xác ) có mặt trong toàn bộ các lĩnh vực. Như bạn thấy, các khu vực cung cấp một cái nhìn nhanh chóng của những gì kỳ vọng trong các bộ phận của thành thị. minh chứng, ví như bạn muốn lên kế hoạch chuyến đi của bạn xung quanh bảo tàng Louvre và các trang web gần đó, sau đó nó là vừa phải để kiếm một căn hộ ở Quận 1 và 2.

>>> Tin hot:Ve may bay di Frankfurt.

Đối với người mua hàng :
giả dụ bạn muốn đi đến Paris để trải nghiệm mua sắm tại các cửa hàng không giống nhau của thành phố, sau đó bạn cần phải ở gần khu vực Champs Elysees hoặc trong mọi ngóc ngách Marais. Champs Elysees Avenue được biết đến với các tòa nhà mua bán sang trọng của họ đó là đầy đủ thời gian gần đây đổi mới. Một đi bộ dọc theo đại lộ Haussmann sẽ tạo điều kiện cho bạn phát xuất hiện rất dày dạn của hiệu chuyên về các mặt hàng khác nhau như áo quần phụ nữ, áo quần trẻ em, đồ trang sức, phụ kiện, túi xách, giày dép, và dày dạn hơn cả.

tuy nhiên đối với người nghiện sắm đồ, một cặn hộ Paris ngắn hạn cho thuê gần mọi ngóc ngách Marais sẽ chứng minh là một lợi thế cho bạn. Le Marais là nơi ghi nhận nơi các mặt hàng thời trang hợp thời trang đang được bán quanh năm với nhiều khuyến mãi và giải quyết. nếu bạn phục vụ cho lên và sắp tới, Le Marais là nơi để được như đây là nơi mà các nhà thiết kế thời trang trẻ bán và trưng bày tác phẩm của họ.

Đối với những người yêu và những người lãng mạn :
giả dụ bạn muốn tới thăm Paris và có tuần trăng mật của bạn trong thành phố của ánh sáng, sau đó bạn cần phải thuê một căn hộ gần khu Montmartre hay mọi ngóc ngách Marais. Khu vực Montmartre là một điểm làng giống như ở thành thị, nơi bạn sẽ được nhìn thấy căn hộ đầm ấm và cơ sở. Khu vực này có không thiếu các công viên thanh bình và danh lam thắng cảnh mà bạn có thể dành một ngày thẩm mỹ đánh giá cao vẻ thẩm mỹ của thành thị. Bạn cũng có khả năng lựa chọn để kiếm một căn hộ trong khu vực Paris Marais, nơi rất dày dạn nhà ăn tốt và nhà hàng lãng mạn được đặt.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Dan Mach.

Cuộc sống về đêm :
tất nhiên, chuyến thăm của bạn đến Paris sẽ không được hoàn thành mà không cần trải qua cuộc sống về đêm của thành phố. Các mọi ngóc ngách Latin được biết đến với sàng lọc của họ trong các quán bar và câu lạc bộ. Đây là một khu vực học sinh nơi tất thảy mọi người và tất thảy mọi thứ đến với cuộc sống vào ban đêm. Trong buổi sáng, các đường xá cũng đáng yêu với những thanh hợp thời trang của họ và các quán cà phê sang trọng.

Nói chung, đây là những nơi mà bạn cố gắng tìm kiếm ví như bạn đang săn lùng một căn hộ để ở. đa phần mọi người sẽ không khuyên bạn nên tìm kiếm Paris, cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn trong ngày 12, 13, 14, 15, 17, và quận 20 khi họ đang có một vài ra khỏi con đường trong cảnh trí nổi bật và sự an toàn của thành phố vào ban đêm không phải là đảm bảo, điểm nhấn là hành khách.

Các bài khác cùng chuyên mục: