Khi tham khảo thông tin cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, tôi được bạn bè giới thiệu tới thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tình trạng mắt của tôi là một bên 1 mí, một bên 2 mí. Nhưng ngay cả bên mắt 2 mí cũng không được to tròn. Tôi phải chỉnh sửa cả 2 mắt hay chỉ cần cắt bên mắt 1 mí thôi? Nếu tôi muốn làm cho cả 2 mắt lớn hơn thì có được không ạ?Đặng Ngọc Thùy – Hà NộiĐôi mắt không đều nhau sẽ khiến bạn nữ kém tự tin

Trả lời:

Ngọc Thùy thân mến!


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt thành 2 mí Hàn Quốc là biện pháp chỉnh hình để bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên, không còn da chùng và mỡ bọng mắt. Nếu mắt của bạn ở tình trạng 1 bên to, 1 bên nhỏ, bạn cần đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và xác định các tiếp cận nào là tối ưu. Bạn có thể chỉnh sửa 1 hoặc cả 2 mắt tùy vào tình trạng thực tế.


√ Chỉnh sửa 1 mắt

Trường hợp này áp dụng khi bên mắt 2 mí của bạn đẹp tự nhiên, không có nhiều khuyết điểm. Các bác sỹ sẽ đo vẽ tỉ mỉ để mí mắt mới tạo sẽ có độ lớn tương đương mí mắt cũ. Với những kỹ nghệ tinh xảo, chắc chắn ngay đến những người tinh ý nhất cũng khó lòng phát hiện ra 1 bên mí mắt của bạn có được là do chỉnh hình thẩm mỹ.

√ Chỉnh sửa cả 2 mắt

Thông thường, ngay cả khi bạn đã sở hữu 1 bên mắt 2 mí, các bác sỹ vẫn tiến hành cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ở cả 2 bên. Vì phương pháp này không chỉ tạo nếp mí mới to đẹp, rõ ràng mà còn giúp bạn loại bỏ da thừa, da chùng. Vậy nên, tiến hành điều chỉnh ở cả 2 bên mắt sẽ giúp bạn có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Nếu đã được bạn bè chia sẻ địa chỉ cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, chắc hẳn bạn đã có những tìm hiểu nhất định và biết thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ chỉnh hình mắt rất uy tín và an toàn. Vì vậy, Phú Xuân mời bạn liên hệ trực tiếp để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về các phương pháp tiếp cận phù hợp nhất, để bạn sở hữu nét đẹp tự nhiên hoàn hảo.


Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Nguồn:http://catmi.com.vn/cat-mat-2-mi-o-dau-dep-va-toan-nhat.html

Các bài khác cùng chuyên mục: