Câu hỏi: Chào chuyên mục. Mũi em khá thấp, trông không được thanh tú, kém đẹp. Em thấy nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc có mũi rất cao, sống mũi thẳng tắp. Em muốn bác sĩ tư vấn cho em xemLàm mũi cao nhanh bằng cách nào?. Em cảm ơn bác sĩ ạ!
>>3 thực phẩm giúp ‘gọt mặt” đơn giản
>>Những sao Việt sở hữu chiếc cằm chẻ đáng giá
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, nên mang tính quyết định đến các đường nét của các bộ phận khác. Một chiếc mũi cao thon, thẳng gọn giúp làm khuôn mặt trở nên thanh tú, hài hòa hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho sống mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên. Vậy với một chiếc mũi thấp, làm mũi cao nhanh bằng cách nào?
Câu trả lời chính là sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là cách làm mũi cao nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu độn, đưa vào vùng sống mũi, làm tăng độ cao của mũi một cách nhanh nhất.
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi S-line Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo làm mũi cao nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, kết quả đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.
Chúc bạn có được dáng mũi đẹp như ý!
Nguồn:http://nang-mui.com

Các bài khác cùng chuyên mục: