Cho hỏi sửa cằm lẹm có an toàn không? Chào bác sĩ! Em muốn sửa cằm lẹm để gương mặt thanh tú hơn. Xin hỏi phương pháp này thực hiện có an toàn không? Rất mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ trong thời gian sớm. (Bảo Quyên – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Quyên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gương mặt được đánh giá là đẹp khi tất cả các chi tiết như mũi, miệng, cằm, mắt phải có sự cân đối, hài hòa với nhau. Khi chiếc cằm quá ngắn, lẹm hay quá dài sẽ khiến gương mặt bạn thiếu thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để sửa cằm lẹm, ngắn…hiệu quả?

Với sự ra đời của công nghệ độn cằm hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm hay bị lệch. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ này rất thành công, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến độn cằm đẹp. Bạn có thể ứng dụng công nghệ này để sửa cằm lẹm hiệu quả cho mình.


Công nghệ độn cằm hiện đại giúp bạn khắc phục hoàn toàn chiếc cằm lẹm


Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của bạn và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Sau đó, đo vẽ tính tỉ lệ cằm cần độn chính xác và gây tê giúp bạn không bị đau khi tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng tại vùng niêm mạc môi dưới để đưa miếng độn cằm đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong độn cằm đẹp tự nhiên cho bạn.

Xem thêm độn cằm bao nhiêu tiền !

Độn cằm được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau phẫu thuật bạn có thể ra về sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ giúp bạn có được chiếc cằm hoàn hảo, hài hòa với từng chi tiết trên khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách độn cằm này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!


Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/sua-cam-lem-co-toan-khong.html

Các bài khác cùng chuyên mục: