Những chiếc chống cướp xe đang thay đổi công nghệ mới nhất có thể bảo đảm cho người dùng rất cao, với những chiếc khóa chống trộm xecảm ứng không phải dùng pin và sẽ hết pin như các sản phẩm khác.

Quý khách nên để ý mặt hàng đúng chuẩn có in logo tem độc quyền trên toàn quốc có khóa chống trộm giả nên lúc mất nguồn loại khóa này sẽ mất tác dụng một số web khác copy hình ảnh rồi đem bán với giá không đúng lúc khách hỏi mua sẽ nói cháy hàng hay tìm hiểu một sản phẩm khác cho nên khách hàng nên đánh giá lại khi mua, khóa chống trộm xeSMART KEY LITECH không tốn nhiều năng lượng bảo hành 12 tháng. Cơ sở M-T chuyên cài đặt cho những loại xe chất lượng như hiện nay SH, A-B, Nozza, GTX…..Cơ cấu dùng của Smarkey Litech II: lúc xe chúng ta đang ở cơ chế ngưng hoạt động (thì xe không hoạt động) thì mình tới xung quanh xe trong bán kính 3m-5m thì tự đông nó sẽ biết và chúng ta có thể khởi động đc xe tốt hơn như xe chưa có gắn khóa mà không phải gắn thẻ chíp nữa.

vì thế thiết bị này còn nhanh chóng khóa sau khi khách hàng tắt máy. Cho nên khách hàng không nhất thiết nhấn nút màu xanh khởi động chế độ khóa và cấp báo như tất cả chiếc chống trộm thông thường.Cấu tạo chuẩn của thiết bị chống lấy cắp xe bên dưới: Cơ chế hoạt động, Người dùng dùng thiết bị khóa chống trộm RFID trong xe có thể sử dụng khóa vật lý như thông thường phải nhất thiết gắn một con chip nhỏ vào chìa khóa bây giờ. Khi thiết bị vật lý được bật lên nó sẽ được thu một số tín hiệu nhỏ tạo ra từ thiết bị nhỏ qua bộ thu phát, cho nên không có con chip khu vực hoạt động hay thẻ giả thì lúc đó sẽ tắt hệ thống “Mobin” khởi động của xe máy và kèn sẽ bật thông tin cảnh báo sau vài giây. Chỉ duy nhất là xe được bẻ khóa bằng thiết bị mở khóa. Khi thiết bị chủ phát hiện thẻ chíp đúng sẽ chấp nhận thiết bị đề của xe sử dụng và không thêm cảnh báo. Lúc này xe sẽ dùng bình thường. Tín hiệu tạo ra từ con chíp gắn trên hệ thống khóa không dùng pin, bởi thế thiết bị được đặt bên trái ổ khóa để đảm bảo việc nhận chip dễ dàng nhất.

Chi tiết về khóa chống cướp xe thông minh Smarkey Litech II - Singapore
Khi xe chúng ta bật ở cơ chế khởi động thì mình ở khoảng cách cách xe 5m thì khóa lập tức kích hoạt 14 giây xe sẽ auto tắt máy ngay và phát tín hiệu cho dù chìa khóa lúc đó ở trên xe và chúng ta cũng không thể khởi động lại được nữa nếu như không có chip. Do thiết bị trên xe cứ cách 15 giây nó sẽ xem qua coi con chip có ở khoảng cách xác định hay ko.

Các bài khác cùng chuyên mục: