Nhiều gia đình, cá nhân muốn xây cất mồ mả cho những người thân đã khuất, xây cất mộ phần của cả dòng họ nhưng lại không có sự am hiểu về công việc tâm linh này nên phân vân dẫn đến khó khăn trong khâu giải quyết.
Đáp ứng những nhu cầu ngày càng chuyên môn hóa cao, đá mỹ nghệ Thiên Phú nhận tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá xanh trọn gói. Đây là công việc liên quan yếu tố phong thủy, yếu tố tâm linh nên đòi hỏi sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng mọi kiến thức về lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên, thợ nhân lành nghề của chúng tôi chủ yếu xuất thân từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, đã có lịch sử làm các công trình tâm linh hàng trăm năm, kinh nghiệm phong phú, do vậy đảm nhiệm công việc xây cất mồ mả, lăng mộ là thế mạnh.
Đến với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chu đáo, lên bản vẽ trên giấy, thiết kế mẫu dạng 2D, 3D theo ý muốn của khách và chuyển cho khách hàng kiểm duyệt sau đó mới đi vào sản xuất, lắp đặt.
Thiết kế, thi công khu lăng mộ , lăng thờ đá trọn gói ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những tiện dụng mà chúng ta nhận đươc, tiết kiệm sức người, sức của, thời gian. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lăng mộ trên quy mô cả nước.
Quý khách hàng muốn được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đang xem vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình
Cơ sở: Đá mỹ nghệ Thiên Phú
ĐT: 0932 277 606 Mr.Khải.
ĐC: Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Các bài khác cùng chuyên mục: