Vé máy bay đi Paris giá rẻ luôn được các khách hàng quan tâm bởi Paris là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn mà những ai đã từng có cơ hội đến đây sẽ khó có thể nảo quên. Để giúp các bạn có thêm thông tin trước khi đặt vé máy bay đi đến đây chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin bao gồm những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Paris xinh đẹp mời bạn cùng xem nhé.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Paris.

Khám phá Bảo tàng Orsay
Điểm đến đầu tiên của chúng ta trong hành trình hôm nay là bảo tàng Orsay Đây là một bảo tàng vô cùng độc đáo không thể bỏ qua khi đến Paris được biết thì Orsay trước đây là một nhà ga của thủ đô và sau đó đã được xây dựng lại trở thành một Bảo tàng độc đáo như ngày nay. Khi đến đây bạn sẽ có cơ hội tham quan khu trưng bày những bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ nổi tiếng.
Tham quan Bảo tàng Rodin
Là một trong những bảo tàng nổi tiếng là đẹp nhất Paris. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước một kho tàng phong phú của nơi này điển hình như: Bảo tàng Rodin là nơi trưng bày hơn 6.000 tác phẩm điêu khắc, 8.000 bức tranh vẽ và tranh màu bột. Đi tham quan bảo tàng bạn sẽ bắt gặp vườn hoa hồng, đài phun nước và quán cà phê ngoài trời. Ngoài ra nơi này cùng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Tận hưởng Versailles

Lộng lẫy từ trong ra ngoài đên đây bạn chỉ muốn có thể ở lại Versailles đây mãi thôi. Kho báo nơi đây bao gồm Vàng, bạc, nhung lụa, gương sáng choang, những bức họa tuyệt đẹp... chúng sẽ khiến bạn phải lóa mắt. Một trong những điều nổi tiếng nhất ở Versailles là Hall of Mirrors (Sảnh gương) - nơi lộng lẫy với 357 tấm gương. Ngoài ra, Versailles còn có một khu vườn với tạo hình cực bắt mắt.

Dạo bước trên đại lộ Champs-Elysees

Đại lộ nổi tiếng này dài tới 2,2 km hãy thực hiện chuyến dã ngoại tại đây bằng việc đi bộ trên quãng đường này sẽ có nhiều điều thú vị để bạn khám phá tại đây
Trên con đường này, bạn sẽ được thấy Khải Hoàn Môn (Arc de Triomphe) và quảng trường Concorde

Liên hệ đặt vé máy bay đi Paris.
Hãy nhanh chóng liên hệ và đặt mua vé máy bay đi Paris giá rẻ tại Việt Nam Booking ngay nhé chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Mua vé tại đại lý chúng tôi. Bên cạnh vé máy bay đi Paris chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi london giá rẻ đây là một thành phố cũng khá là hấp dẫn của Anh quốc bạn không nên bỏ qua nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: