Chia sẻ băn khoăn không biết độn cằm ở đâu đẹp và an toàn, Tôi băn khoăn không biết độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nên lần nữa mãi chưa thực hiện. Tình cờ người bạn của tôi giới thiệu tới Phú Xuân, nghe bạn nói tôi cũng thấy khá yên tâm. Nhưng còn băn khoăn không biết độn cằm bên mình có chi phí thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời sớm! (Vĩ Thanh – Thái Nguyên)

+ Độn cằm không cần phẫu thuật

+ Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

Trả lời:

Bạn Vĩ Thanh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Độn cằm không chỉ giúp bạn khắc phục nhược điểm xấu của cằm mà còn giúp tạo sự cân xứng hài hòa cho tổng thể gương mặt. Vì vậy, một chiếc cằm đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Hiện nay, với công nghệ độn cằm có thể giúp mơ ước sở hữu cằm đẹp nhanh chóng trở thành hiện thực.
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự tiếp nhận chuyển giao công nghệ độn cằm trực tiếp từ các bác sĩ Hàn nên đảm bảo thực hiện đẹp như tại nước bản địa. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo giúp bạn độn cằm đẹp như ý. 100% khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng về kết quả đạt được và đánh giá đây là địa chỉ độn cằm uy tín hiện nay.


Bác sĩ tiến hành độn cằm cho khách hàng


Vì vậy, nếu bạn hay bất cứ ai băn khoăn độn cằm ở đâu đẹp thì có thể yên tâm đến với Phú Xuân, các chuyên gia thăm thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn độn cằm đẹo tự nhiên, hài hòa với gương mặt.Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của bạn và chọn loại túi độn phù hợp giúp tương thích mang lại cằm đẹp mềm mại nhất. Sau đó, đo vẽ tạo dáng cằm trước khi phẫu thuật và tiến hành gây tê giúp khách hàng không bị đau khi thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới phần niêm mạc môi dưới tạo khoang và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào cố định tạo dáng cằm.
Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp, mà không gây biến chứng cho sức khỏe.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi sô hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/ban-khoan-khong-biet-don-cam-o-dau-dep-va-toan.html

Các bài khác cùng chuyên mục: