Đi đôi với việc giới thiệu và cung cấp các loại máy, thiết bị đo đạc đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi có các dịch vụ để quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:
1. Cung cấp máy móc, trang trong phạm vi cả nước:
Giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi nội thành của Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đăk Lăk. Với khách hàng ngoài phạm vi này chúng tôi sẽ tiến hành soạn hợp đồng đế quý khách chuyển khoản, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng hóa qua đường Bưu điện tới tận địa chỉ của Khách hàng. Đặc biệt với Giá trị Hợp đồng trên 50 triệu đồng hoặc Hợp đồng về , chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và chuyển giao hướng dẫn miễn phí trên phạm vi toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
2. Kiểm định, hiệu chuẩn máy:
Để thuận tiện trong công việc cho quý khách hàng, với dịch vụ nhận tận nơi. Trong thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ trả máy và kết quả tại Văn phòng hoặc công trường của quý khách trong Tp. Hồ Chí Minh. Đến với Doanh nghiệp chúng tôi, quý khách có thể tiết kiệm được thời gian cho công việc
3. Bảo Hành sản phẩm:
Để khắc phục lỗi do nhà sản xuất hoặc những lỗi do người sử dụng gây ra. Riêng những phần lỗi thuộc phạm vi trách nhiệm của nhà sản xuất mà đang trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí. Tùy theo từng loại máy mà chúng tôi có thể đưa ra các khoảng thời gian bảo hành khác nhau từ 01 đến 03 năm, có giấy bảo hành kèm theo. Từ ngày 01/07/2010 chúng tôi xin đưa ra chính sách bảo hành đối với tất cả các loại với thời gian là 02 năm kể từ ngày bán, điều kiện bảo hành sẽ quy định cụ thể trong phiếu bảo hành.
4. Cho thuê máy đo đạc:
Tùy theo thời gian thuê máy và từng loại máy chúng tôi sẽ đưa ra giá cả phù hợp nhất cho quý khách. Ưu tiên và đưa ra giá khuyến mãi với Khách hàng thuê , máy kinh vĩ từ 30 ngày trở lên. Mọi chi phí thuê máy của quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn kèm theo.

Công Ty: 79 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
http://maydodac.net

Các bài khác cùng chuyên mục: