Cho hỏi giá độn cằm là bao nhiêu. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho hỏi giá độn cằm là bao nhiêu. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng cho e hỏi độn cằm với phương pháp nào thì giúp che khuyết điểm tốt nhất

(Trà My – Thanh Xuân)


Giá độn cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trả lời:

Bạn Trà My thân mến!Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:
Chiếc cằm đẹp đóng một vai trò rất quan trọng trong khuôn mặt, nếu như cằm bị lẹm, lệch hoặc không cân xứng với khuôn mặt....cũng sẽ làm mất đi nét đẹp vốn có của gương mặt ấy. Vì thế bạn My đang sở hữu một gương mặt hoàn hảo cộng thêm nước da trắng ngần thì việc có thêm một chiếc cằm đẹp nữa chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một người phụ nữ hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn có được chiếc cằm như ý nhờ vào công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc chính là phương pháp thẩm mỹ tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm cằm như cằm ngắn, cằm lẹm,… tại đây với đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, mọi khâu kĩ thuật đều đảm bảo chính xác và an toàn nhất.

Quy trình độn cằm Hàn Quốc diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Đây được coi là một bước khá quan trọng bởi từ đây bác sĩ mới biết được khuôn mặt bạn phù hợp với dáng cằm nào nhất.
Bước 2: Các thao tác chuẩn bị độn cằm cần thiết như thử máu, kiểm tra chất lượng độn cằm...đảm bảo mọi dụng cụ được chuẩn bị chu đáo nhất
Bước 3: Đo vẽ tạo dáng và gây tê
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Sau khi tiến hành phẫu thuật xong bác sĩ chuyên môn sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và bảo vệ để tránh những biến chứng xảy ra bạn nhé.

Giá độn cằm đẹp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân: thực hiện trong vòng 30 phút với chất liệu sụn Hàn Quốc giá 12tr, chất liệu sụn Mỹ 16tr.
Bạn hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân sớm để được tư vấn mọi thắc mắc về độn cằm Hàn Quốc nhé.

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/gia-don-cam-tai-tham-vien-phu-xuan.html

Các bài khác cùng chuyên mục: