Lông rậm rạp ở phái đẹp là một yếu tố khiến các nàng luôn tự ti và muốn loại bỏ chúng hoàn toàn. Hiện nay công nghệ triệt lông rất nhiều như triệt lông bằng laser, diode laser,..Cùng khám phá ưu điểm của công nghệ này nhé.


>> Tẩy lông nách
>> Tẩy lông vùn kín
>> Tẩy lông chân

Triệt lông bằng laser từ lâu đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho chị em phụ nữ lựa chọn trong việc triệt lông triệt để. Nguyên lý chủ yếu của công nghệ này là các tia laser sẽ xuyên sâu vào tận nang lông, cắt đứt dinh dưỡng nuôi các sợi lông khiến chúng không thể mọc lại. Mặt khác, triệt lông bằng laser sẽ không khiến bạn đau rát, khó chịu mà trong quá trình triệt lông bạn sẽ được thư giãn thoải mái.


Triệt lông bằng laser luôn là lựa chọn hàng đầu


Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng công nghệ cao hơn với tia laser là Diode Laser nhiều ưu điểm nổi trội:

Loại bỏ vĩnh viễn trên 95% tình trạng violong trên cơ thể

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa tia Laser và hệ thống sóng siêu âm RF, có thể tác động vào da với bước sóng đến 8000 nm theo từng chùm ánh sáng quang học phổ rộng, giúp loại bỏ vĩnh viễn vi – ô- lông.

An toàn tuyệt đối

Tia Laser Diode có đặc tính tập trung và độ chính xác cao, cho phép bắn chính xác từng tia siêu nhỏ vào tận gốc nang lông để loại bỏ sợi lông nhanh chóng mà không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh.Triệt lông bằng Diode Laser an toàn và nhanh chóng
Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian

Khác với tia Laser thế hệ cũ, Laser Diode kết hợp tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, giúp triệt lông vĩnh viễn chỉ sau liệu trình ngắn (từ 4 – 6 lần), giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng

Tần sóng siêu âm hội tụ RF khi tác động vào da sẽ kích thích tái tạo tế bào da, tăng cường sản sinh collagen và elastine, nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng và se nhỏ lỗ chân lông.

Thật vậy, triệt lông bằng laser luôn là phương pháp hiệu quả nhất cho các chị em. Với Diode Laser mọi mong muốn của bạn thành hiện thực.

Nguồn:http://trietlongantoan.com/kham-pha-cach-triet-long-bang-laser.html

Các bài khác cùng chuyên mục: