Cho hỏi độn cằm lẹm bằng cách nào hiệu quả nhất? Câu hỏi: “Em có chiếc cằm lẹm nên khiến cho khuôn mặt không mấy thiện cảm. Em muốn đi độn cằm lắm, vậy có phương pháp nào chữa cằm lẹm hiệu quả không ạ? Mong sớm nhận được thư tư vấn của bác sĩ. (Hoài Linh – Phú Thọ)Trả lời:

Bạn Hoài Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Một chiếc độn cằm đẹp là phải cân đối với khuôn mặt. Hiện nay, tiêu chuẩn cằm đẹp nhất là chiếc cằm V Line được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Với tình trạng cằm ngắn như của bạn chúng tôi sẽ áp dụng dáng cằm V Line đây là công nghệ chữa cằm lẹm hiệu quả, an toàn và khắc phục được khuyết điểm cằm lẹm.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín, được nhiều bạn trẻ tin tưởng khi tạo dáng cằm cho mình. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng phương pháp chữa cằm lẹm như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng. Mỗi gương mặt khách hàng đều có dáng cằm khác nhau, bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn đưa ra phương pháp đẹp và tự nhiên nhất

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị độn cằm cần thiết

- Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch …
- Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.
- Chất liệu độn cằm có chất lượng đảm bảo, rất thân thiện với làn da, và được Bộ Y Tế kiểm tra, cấp phép sử dụng

Bước 3: Đo vẽ tạo dáng và gây tê

Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ.

+ Cắt gọt chất liệu độn: Tùy theo từng gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho dáng cằm thon gọn tự nhiên nhất. Đây là bước khá quan trọng để đạt được kết quả đẹp theo như mong muốn của khách hàng.

+ Gây tê: Bác sỹ nhẹ nhàng tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ phẫu thuật độn cằm sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong tạo dáng cằm đẹp như mong ước. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.
Với một liệu trình thực hiện bài bản bạn có thể hoàn toàn yên tâm chỉnh sửa chiếc cằm lẹm của mình bạn nhé.
Bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé.

Xem thêm độn cằm bao nhiêu tiền !

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/don-cam-lem-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat.html

Các bài khác cùng chuyên mục: