Giữ lại những ưu điểm vốn có và cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới, phiên bản Ngũ Nhạc Tranh Bá chính là mắt xích đầu tiên, mở ra giai đoạn “bùng nổ” tiếp theo của Tru Thần
Điều đáng chú ý nhất của phiên bản này chính là tính năng trong phiên bản cũ được nâng cấp lên một tầm cao hơn: tối ưu hóa pháp bảo, chức năng hộ trợ khách hàng và đặc biệt là nhiệm vụ trợ giúp tân thủ cực kỳ tận tình, tỷ mỉ.
Bên cạnh đó, một loạt hoạt động cùng nhiệm vụ mới được đưa vào làm tăng sự phong phú và hấp dẫn của phiên bản Ngũ Nhạc Tranh Bá. Trong đó, nổi bật nhất là Giáp Trụ Vũ Khí cấp độ 71-80. Thêm vào đó, các cuộc thi đầu như Quốc Chiến, hay Ngũ Nhạc Tranh Bá cũng sẽ được tổ chức và đầu tư kỹ lưỡng để chúng tiên có thể tỉ thí pháp thần thông cùng võ nghệ. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng giá trị và vô số ưu đãi trong thế giới Tru Thần


Dự đoán, big update Ngũ Nhạc Tranh Bá chính là sự kiện mở đầu, và là bàn đạp cho server mới cực kỳ hoành tráng sẽ được ra mắt ngay sau đó.


Trước sự đổ bộ của hàng loạt tựa game mới, Tru Thần vẫn giữ được vị trí GMO hàng đầu về đề tài tiên hiệp bởi sự sáng tạo không ngừng, luôn mang lại những điều mới mẻ cho game thủ.
Các bài khác cùng chuyên mục: