Mách bạn cách tẩy lông tự nhiên mới nhất và “cực dễ làm”. Cùng bài viết của chúng tôi khám phá ra cách tẩy lông tự nhiên mới và tiện dụng dành cho bạn nhé. Chịu khó thực hiện hàng ngày sẽ cho bạn hiệu quả như ý.


>> Lông nách phụ nữ
>> Có nên cạo lông mặt
Khám phá cách tẩy lông tự nhiên mới nhất và “cực dễ làm”


Lông mọc nhiều chứng tỏ lượng hooc – môn testosterone và andosgen phát triển nhanh trong cơ thể bạn. Để loại bỏ hết những hooc môn này là điều rất khó, nếu chỉ ăn uống không thôi thì chắc chắn sẽ không giảm thiểu được chúng. Ngoài ra, còn có những cách vừa mang lại hiệu quả tối đa lại vừa nuôi dưỡng làn da bạn mịn màng hơn, bạn hãy tham khảo một số phương pháp triệt lông tại nhà với mật ong dưới đây.

Khám phá cách tẩy lông tự nhiên với mật ong


Mật ong giúp tẩy lông nhanh và hiệu quả
Mật ong được coi là thần dược trong việc làm đẹp của chị em. Trong mật ong có chất kháng khuẩn, chống lại quá trình oxy hóa và chống nhiễm khuẩn. Đồng thời, mật ong còn có tác dụng như nước oxy già vì thế khi thoa mật ong lên da sẽ giúp se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm và tẩy lông nhanh chóng.

1/ Hỗn hợp chanh và mật ong

- Chuẩn bị: Mật ong, nước cốt chanh
- Cách thực hiện:
Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị cho đến khi tạo thành hỗn hợp sệt. Thoa lên vùng da cần triệt lông. Sau khoảng 15 phút thì bạn bóc ra theo hướng mọc của những sợi lông.

2/ Hỗn hợp mật ong, đường và nước cốt chanh


Hỗn hợp này được nhiều chị em ưa chuộng
- Chuẩn bị: 3 – 4 thìa đường, 1 thìa mật ong, 1 quả chanh
- Cách thực hiện:
Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn rồi cho vào nồi đun cho đến khi có độ sệt thì thôi. Trong quá trình đun bạn cần đảo đều tay liên tục và để lửa nhỏ. Sau khi hỗn hợp nguội bạn phết lên da theo chiều mọc của lông. Dùng miếng vải đắp lên phần vừa bôi ấn nhẹ cho chúng dính chặt xuống.Khách hàng hài lòng với kết quả tại Phú Xuân

Khoảng 15 phút sau, bạn kéo nhẹ và giữ chặt vùng da xung quanh, tay còn lại nắm chặt miếng vải kéo nhanh theo chiều lông mọc. Vậy là bạn có thể tự tẩy lông tại nhà rồi đấy.

Đây là cách tẩy lông đơn giản tại nhà khá tiết kiệm và hiệu quả cao. Ngoài cách tẩy lông chân tự nhiên với mật ong để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser. Đây được coi là phương pháp tối ưu nhất trong việc triệt lông được Bộ Y Tế đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Nguồn:http://trietlongantoan.com/kham-pha-cach-tay-long-tu-nhien-moi-nhat-va-cuc-de-lam.html

Các bài khác cùng chuyên mục: