Phẫu thuật độn cằm có mất nhiều thời gian không? Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là chuyên viên Marketing, công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác nên tôi khá kĩ càng về ngoại hình của mình. Thật buồn vì chiếc cằm của tôi lại bị ngắn hơn so với khuôn mặt, nên mỗi sáng tôi mất thời gian trang điểm rất lâu. Tôi đang có ý định đi độn cằm và được biết TMV Phú Xuân có phương pháp độn cằm Hàn Quốc nổi tiếng, bác sĩ tư vấn cho tôi về thời gian thực hiện với, tôi rất bận bịu với công việc. (Chị Huyền Trang – Phú Thọ)

>> Phẫu thuật độn cằm
>> Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêuTrả lời:


Chị Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang có phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi giang có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự nhiệt huyết trong công việc, Phú Xuân cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chiếc cằm V – Line Hàn Quốc đẹp như ý và hài hòa với nhất với khuôn mặt của mình.

Phương pháp độn cằm đẹp hàn quốc phù hợp với tất cả mọi người trong đó bao gồm những người cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, thời gian độn cằm trong khoảng thời gian: 45 phút bao gồm các công đoạn cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Các thao tác chuẩn bị độn cằm cần thiết
Bước 3: Đo vẽ tạo dáng và gây tê
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Sau khi tiến hành độn cằm xong, chị sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng chăm sóc sau điều trị của Phú Xuân, đồng thời các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau điều trị thật tỉ mỉ cho chị.
Chị nên thu xếp thời gian đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về trường hợp của mình chị nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 094.681.7777 - Tel: 043.556.4377

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/don-cam-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong.html

Các bài khác cùng chuyên mục: