Mách bạn 3 thao tác massage cho cằm nhọn. Chỉ với những thao tác đơn giản, và duy trì thực hiện đều đặn là bạn đã sở hữu chiếc cằm nhọn tự nhiên rồi đấy.    • Bạn có băn khoăn tìm địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp?
    • Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu bác sĩ?
    • Phẫu thuật cằm nhọn có khó không?
Sở hữu chiếc cằm nhọn thon gọn tự nhiên hẳn là mơ ước của nhiều bạn nữ, bằng những thao tác massage nhẹ nhàng, kỹ thuật không quá cầu kỳ là bạn đã sở hữu chiếc cằm như mình mong muốn rồi

Bước 1: Đặt ngón cái bên dưới cằm, rồi đặt ngón trỏ bên trên cằm tạo thành hình gọng kìm. Bắt đầu thực hiện bằng cách vuốt nhẹ tay từ trong ra ngoài.Massage nhẹ nhàng từ cằm lên mang tai

Bước 2: Dùng ngón giữa và ngón trỏ của bàn tay kẹp vào cằm rồi miết tay theo cạnh của khuôn mặt từ cằm đến tai.

Bước 3: Đặt bàn tay áp sát vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai rồi tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên.


Massage nhẹ nhàng hai bên cằm

3 bước trên tác động trực tiếp vào phần xương hàm không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa ở vùng cằm mà còn mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp, thon gọn như bạn mong muốn. Lặp lại các bước trên hàng ngày vào bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.

Những bài tập massage trên có thể mang lại cho bạn chiếc cằm nhọn tuy nhiên phải đợi một thời gian dài kiên trì thực hiện. Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, mỏng của mình thì bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc.


Khách hàng thực hiện phẫu thuật cằm tại Phú Xuân

Công nghệ phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang lại cho khách hàng chiếc cằm thon gọn, phù hợp với khuôn mặt. Hơn thế nữa, phương pháp này còn có những ưu điểm khác so với việc massage cằm tại nhà như: cho dáng cằm đẹp tự nhiên ngay tức thì, không đau an toàn tuyệt đối, mang lại kết quả vĩnh viễn qua một lần phẫu thuật duy nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại là địa chỉ uy tín của hàng trăm khách hàng. Hiện tại, Phú Xuân đang áp dụng chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG nhằm mang đến cơ hội làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa. Theo đó, nếu bạn đăng ký sử dụng 1 trong cách dịch vụ làm đẹp bao gồm: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm giá từ 10-50% tùy dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777


Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/3-thao-tac-massage-cho-cam-nhon-tu-nhien.html

Các bài khác cùng chuyên mục: