Bạn đã từng tốn nhiều thời gian và tiền bạc trong việc thiết kế website, Bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Hãy để BKWEB giúp bạn có được giải pháp bán hàng tốt nhất

Mục Tiêu:
• “Uy tín là sức mạnh” của BKWEB: Trong công việc chúng tôi luôn đặt tâm trí và danh dự lên trên hết. BKWEB luôn hoạt động nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì mục tiêu đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.


• Đến với BKWEB bạn sẽ được

1. Dùng thử website trong 10 ngày
2. Giảm giá lên đến 40% đơn hàng
3. Thời gian khởi tạo web chỉ trong 5s
4. Được tặng hosting tên miền.
5. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
6. Dữ liệu website luôn được bảo mật trên hệ thống điện toán đám mây Cloud
7. Công nghệ HTML5, chuẩn CSS 3.0


Vì sao bạn cần có website tại BKWeb

Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên Internet. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ Bạn xem như mất khách hàng đó và nếu website của đối thủ là một website tốt Bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo. Tệ hơn nữa, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.

Bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, thiết kế, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, doanh nhân, liên đoàn thể thao, bệnh viện, trường học,cửa hàng…Chỉ từ 105.000 đồng /1 tháng bạn đã có ngay 1 giải pháp kinh doanh trực tuyến. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ supost của BKweb.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Ms Hương : Phone0982 066 771 – Yahoo: bkweb_kd01- Email: huongct@bkns.vn
Mr Chung: Phone 0904 814 169 – Yahoo: bk_kinhdoanh12 - Email: Chungdq@bkns.vn
Mr Sơn: Phone 0979 919 564 - Yahoo: bkweb_kd02- Email: sonnh@bkns.vn

Khuyến mại giảm giá tên miền, hosting, VPS tại bkns.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: