Mách bạn các cách làm cằm nhọn tự nhiên. Bạn muốn tạo cho mình chiếc cằm nhọn tự nhiên 1 cách nhanh chóng thì có thể tham khảo các cách dưới đây nhé!


Chỉ cần 1 vài động tác massage đơn giản, bạn sẽ cải thiện đáng kể dáng cằm của mình, cho cằm nhọn tự nhiên và cân đối hơn với gương mặt. Dù biện pháp này mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì nhưng nó là 1 giải pháp không tồi đâu bạn.

Các cách làm cằm nhọn tự nhiên


Cách 1: Massage vùng giữa 2 chân mày Với cách này, bạn thực hiện như sau:


Massage vùng giữa 2 chân mày

- Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ấn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, đồng thời day nhẹ theo chiều hướng lên và xuống khoảng 10 lần.- Dùng 2 ngón trỏ day nhẹ xung quanh vùng lông mày.Áp dụng cách làm trên đều đặn hàng ngày, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình dần trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Cách 2: Massage cho khuôn mặt thon gọn


Với cách này, bạn thực hiện như sau:- Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, đồng thời miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên.- Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên.- Đặt các ngón tay vào 2 bên má, đẩy lên xuống liên tục 10 lần.


Massage cho khuôn mặt thon gọn

Bạn muốn cách làm trên có hiệu quả thì cũng nên kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày trong thời gian dài.

Cách 3: Massage cho cằm nhọn tự nhiên


- Đặt bàn tay áp sát vào má.- 2 mu bàn tay chạm vào cằm.- Từ từ đẩy tay về phía tai và tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên.Bạn có thể kết hợp đồng thời tất cả các cách trên để vừa làm gọn mặt, vừa tác động vào phần xương hàm, cho chiếc cằm thon nhọn tự nhiên nhất.

Massage cho cằm nhọn tự nhiên


Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn thì có thể độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc hoặc độn cằm bằng chất làm đầy Radies. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn, không có biến chứng, đồng thời cho dáng cằm hài hòa nhất.

So với cách massage để tạo cằm nhọn tự nhiên, độn cằm bằng công nghệ cao đang là sự lựa chọn của nhiều người vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/cac-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien.html

Các bài khác cùng chuyên mục: