Hôi nách thường xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở tuổi dậy thì. Bởi hôi nách luôn mang tên nỗi ám ảnh rất lớn. Vậy cách trị hôi nách đó là đâu? Đơn giản hiệu quả là cach tri hoi nach bằng dưa chuột tốt nhất nhé.
>> trị hôi nách triệt để
>> trị mồ hôi nách

Cách chữa hôi nách bằng dưa chuột

Nói tới dưa chuột thì không còn quá bất ngờ gì với chúng ta nữa, dưa chuột không thể thiếu trong góc bếp nhà bạn, được biết thì dưa chuột giúp bạn làm món ăn trong bữa cơm, giúp bạn làm trắng da tuyệt vời. Nhưng không quá bất ngờ thì dưa chuột còn là bài thuốc trị hôi nách triệt để hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất.

Đế có cách chữa hôi nách bằng dưa chuột bạn làm như sau: Bạn cắt mỏng lát dưa chuột rồi chà trực tiếp lên nách hoặc ép nước dưa chuột với nước hoa quả để bôi lên nách. Với cách này thì bạn nên làm thường xuyên để đạt kết quả cao.
Mẹo chữa hôi nách bằng nước hoa hồng

Được biết đến thì nước hoa hồng các chị em làm giúp bạn làm sáng da đẹp hơn. Ngoài ra, thì nước hoa hồng còn trị mồ hôi nách tốt.

Đế có cách chữa hôi nách bằng nước hoa hồng bạn làm như sau: Dùng chất Natri Hiđrocacbonat chà nhẹ lên nách. Sau khi thoa đều lên vùng nách, đợi cho nách khô ráo rồi bạn thêm một chút bột nữa phủ lên để có làn da trắng sáng hơn. Thêm một chút Natri Hiđrocacbonat vào nước hoa hồng, tạo thành miếng dán.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian lưu truyền
+ Bạn lấy rau sam tươi rửa sạch, rồi giã nát, trộn thêm chút mật ong, lấy giấy bản bọc lại, ép nhẹ thành bánh mỏng, phơi nắng hoặc sấy khô, tán thành bột mịn, hàng ngày dùng bột thuốc của hỗn hợp trên bôi vào nách 2-3 lần.
+ Bạn lấy hạt nhãn khô 40g, phèn phi 40g, đem hai thứ tán riêng thành bột mịn sau đó trộn đều với nhau, hàng ngày xoa đều khoảng 2-3 lần vào vùng nách.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách trị hôi nách bằng gừng tươi, phèn chua, lá trầu không…
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Gợi ý bạn cách trị hôi nách bằng dưa chuột đơn giản

Các bài khác cùng chuyên mục: