Tại giải U22 Đông Nam Á 2014 cũng như giải U19 Đông Nam Á – Cúp NutiFood 2014 vừa qua, u19 viet nam luôn bị đánh giá yếu hơn các đối thủ rất nhiều về thể lực. Thậm chí, nhiều nhà chuyên môn còn cho rằng các học trò của HLV Guillaume Graechen chỉ đủ thể lực để chơi trong khoảng 75 phút một trận đấu.
Chính việc thể lực thua kém đối thủ khiến thầy trò ông Giôm dường như không đủ sức để gượng dậy trong hiệp hai ở cả 2 trận chung kết với U19 Myanmar ở giải U22 Đông Nam Á 2014 và với U19 Nhật Bản ở giải U19 Đông Nam Á tại Mỹ Đình vừa qua.
Những ngày vừa qua, bên cạnh các buổi tập chiến thuật, nhồi thể lực trên sân cỏ tại Pleiku (Gia Lai), các cầu thủ U19 Việt Nam cũng rất tích cực tập luyện các bài tập nhằm tăng cường cơ bắp trong phòng tập thể lực của Học viện HAGL Arsenal JMG, dưới sự hướng dẫn của 2 bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương và Đồng Xuân Lâm.
Thầy Giôm hy vọng các bài tập tăng cường cơ bắp này phần nào giúp các cầu thủ U19 Việt Nam mạnh mẽ hơn tại VCK U19 châu Á sắp tới tại Myanmar, nhất là khi đối thủ của Công Phượng cùng đồng đội sẽ là những U19 Nhật Bản, U19 Hàn Quốc và U19 Trung Quốc – các đội bóng có nền tảng thể lực rất tốt.
>> cau thu tuan anh
>> cau thu dong trieu

Các bài khác cùng chuyên mục: