Bạn đang tìm kiếm một khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn và rất băn khoăn không biết học ở đâu tốt? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn tham gia khóa học Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu tại Trung tâm TVĐT Kinh tế toàn cầu.

*Ngoài ra, khóa học còn được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên ngành thực tế mang tính ứng dụng cao; giúp học viên nắm vững quy trình xuất nhập khẩu, hàng hóa, thị trường, có kinh nghiệm làm các chứng từ, soạn thảo văn bản và hợp đồng thương mại,... để có thể tiến hành các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngay sau khi kết thúc khóa học..


1. Tìm hiểu về ngành xuất nhập khẩu


*Lĩnh vực*xuất nhập khẩu*bao gồm các vị trí: nhân viên thu mua; nhập khẩu; sales - xuất nhập khẩu; xuất khẩu; chứng từ; xuất nhập khẩu hiện trường; nhân viên phòng thanh toán quốc tế tại ngân hàng; nhân viên tại văn phòng đại diện các công ty đa quốc gia.
Nghề xuất nhập khẩu đòi hỏi một nhân viên phải:
- Nắm vững quy trình xuất nhập khẩu, hàng hóa, thị trường, có kinh nghiệm làm chứng từ, soạn thảo văn bản, hợp đồng giao dịch.
- Nắm vững các kỹ năng: đàm phán, tổ chức và kiểm soát công việc.
- Giỏi ngoại ngữ và thành thạo ứng dụng tin học.
- Cẩn thận, nhanh, trách nhiệm cao, khả năng chịu áp lực lớn.
- Luôn có tinh thần học hỏi, trao đổi kỹ năng, kiến thức chuyên môn.
Nếu quan tâm và muốn làm ở lĩnh vực xuất nhập khẩu, bạn có thể tham gia các khóa học nghiệp vụ để bổ sung kiến thức, kỹ năng nghề vững hơn.
Học tại trung tâm*


2. Mục tiêu khóa học


Khóa học được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.
Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.
Lớp học xuất nhập khẩu


3. Nội dung trình học*


Thực hành soạn thảo một hợp đồng xuất nhập khẩu
Nghiệp vụ ngoại thương, thanh toán quốc tế, cách thức mở L/C – TTR (điều kiện thương mại quốc tế: FOB-CIF…Giới thiệu incoterms mới nhất của phòng thương mại quốc tế)
Nghệ thuật và tâm lý giao tiếp (Đàm phán và giao dịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu- hải quan)
Vận tải và giao nhận trong xuất nhập khẩu
Hướng dẫn lập tờ khai hải quan,
Thuế xuất nhập khẩu
Luật thương mại.


Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanh nghiệp. Xem chi tiết tại website:*gec.edu.vn
Được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩ- Hải Quan.
Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu- Hải Quan; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu - Hải Quan của doanh nghiệp.

Nguồn: http://daotaokt.blogspot.com/2014/09...o-au.html#more

Các bài khác cùng chuyên mục: