Mình có người nhà làm ở Bệnh viện nên mình có thể làm được :- Giấy Khám Sức Khoẻ mẫu A3 mới theo quy định của Bộ y tế cho những ai nộp hồ sơ xin việc; các cháu đi học mẫu giáo; người đi học cao học, bổ sung giấy sim so dep khám sức khỏe ở công ty để đóng bảo hiểm....: 100k/1 tờ/ 1 người, 2 tờ là 150 k . Bạn nào muốn dán ảnh giáp lai thì mang ảnh qua cho mình nhé. Các bạn làm số lượng nhiều thì mình sẽ giảm giá thêm sim so dep .- Giấy khám sức khỏe mẫu A4 ( mẫu giống trong bộ hồ sơ xin việc) . Giá 70k /1 tờ,từ tờ thứ hai trở đi 50k/1 tờ.

- Giấy chứng nhận điều trị tại viện (giấy nghỉ ốm, sim so dep giấy bệnh viện) để xin nghỉ ốm ở trường, ở công ty, trốn thể dục...Các đơn vị n��o muốn làm GKSK số lượng nhiều cho công nhân, người lao động để hoàn thiện hồ sơ thì liên hệ trực tiếp với mình để có giá tốt nhất nhé.

Số điện thoại của mình là 0979376486, yahoo là matnau1vn@yahoo.com, mình online suốt nhé, nếu mình ko trả lời điện thoại thì cứ nt cho mình, mình sẽ gọi lại nhé.Mình có ship tận nơi nhé, phí ship từ 10k-30k tùy theo địa điểm gần hay xa nhé. Các bạn có điều kiện thì qua chỗ mình lấy cho nhanh, hì

Các bài khác cùng chuyên mục: