Sau khi quan sát và trông kỹ không có để ý đến mình, hắn đã bước đến tiếp cận và thực hiện phá chong trom xe may hiệu Air Blade được khóa cổ đậu trước một cửa hàng. Tình tiết sự việc đã được camera giám sát lắp đặt trước cửa ghi lại.


Theo chủ xe Hà Minh Tiến (sinh năm 1981, ở quận Cầu Giấy) vào tầm 14 h 30 phút buổi sáng 1/4, có khách đi xe máy Hayate, có biển số xe là 85N51-11609 đến shop kinh doanh quần áo của anh tại để mua hàng.

“Trước lúc đậu xe bước vô trong shop, anh đã thận trọng khóa cổ xe và khóa cả khóa chống trộm xe máy, sau đó dựng ngay kế bên cửa chính,” anh này cho hay.

Tuy nhiên, khi đi ra cửa, xe của anh đã bị trộm. Qua đoạn video từ thiết bị camera giám sát, chủ shop nhận thấy có một thanh niên áo nâu, quần đen, đi dép và đội mũ bảo hiểm đã làm bộ nghe điện thoại tiến sát chiếc xe máy mà theo dõi.


Người này thậm chí còn ngang nhiên nhìn hẳn vào trong shop. Một hồi nhận thấy không có ai trông xe, Hắn đã áp sát, tiến hành phá khóa chống trộm và lên xe vọt đi. Toàn bộ diễn biến của sự việc được thực hiện trong vài giây ngắn ngũi.

Các bài khác cùng chuyên mục: