Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, là một thành phố có tổ chức và lên kế hoạch tốt và khu vực khôn ngoan là thành phố lớn nhất của đất nước. Với vinh quang kiến trúc và các tòa nhà lịch sử đó là một trong những phải xem thành phố cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố được lót bằng ba vòng của kênh đào đẹp bao gồm nhà ở thương gia trang trí công phu và kho xây dựng ở Hà Lan Golden Age, vào thế kỷ 17. Các kênh được kết nối trên toàn thành phố bởi hàng trăm cây cầu duyên dáng. Với hơn 6.800 ngôi nhà hoành tráng, Amsterdam có trung tâm thành phố lớn nhất ở châu Âu.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Để đi về khám phá thành phố lý tưởng bạn cần phải mang theo hành lý tối thiểu và điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn đúng nơi để chứa chính mình. Trung tâm thành phố Amsterdam là nơi lý tưởng để tìm một nơi để ở. Có khách sạn và ký túc xá trên toàn thành phố, tuy nhiên. Có 3 khu chính từ nơi mà tất cả các điểm tham quan thú vị đang ở một khoảng cách đi bộ. Đây là những ga trung tâm, Rembrandtplein và Leidseplein. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tốt hơn về cách người dân địa phương đi về cuộc sống hằng ngày của họ cuộc sống của bạn có thể chọn để ở lại trong bất kỳ của ba khu phố. Bạn luôn có thể chọn khu vực thương mại lớn khác, nếu bạn muốn được gần gũi với các nhà hàng, quán bar, quán cà phê, quán cà phê và các điểm du lịch chính.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trước khi bắt tay vào chuyến đi của bạn đến thành phố bạn có thể đã nghiên cứu về những gì để mong đợi trong thành phố này. Một số trong số họ có thể hoặc có thể không đúng. Có một vài điều mặc dù bạn nên hiểu về thành phố. Amsterdam được làm đầy với người đi xe đạp và mặc dù nó có thể có vẻ như điều xảy ra nhất để làm trong thành phố, nó không phải là rất thực tế kể từ khi bạn không muốn bị mắc kẹt trong làn xe đông đúc đi xe đạp hoặc gặp nhiều khó khăn tìm kiếm một chỗ đậu xe tốt cho bạn xe đạp. Bạn có thể chọn phương pháp này đi lại một ngày để đi du lịch ở ngoại ô tham quan cối xay gió, nhưng cố gắng không để thuê nó cho toàn bộ chuyến đi của bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng thành phố là không có các xe giao thông cho rằng bãi đậu xe có thể tốn kém cũng là giao thông công cộng là tuyệt vời và không quên đổ số người bạn đi xe đạp của chúng tôi. Ngoài ra, bạn sẽ không tìm thấy các tòa nhà văn phòng ở trung tâm thành phố nhưng nhà kênh thế kỷ 17 chỉ trộn lẫn giữa các khách sạn và khu bán lẻ. Tất cả các cao ốc văn phòng được xây dựng ở ngoại ô thành phố và khía cạnh độc đáo của Amsterdam là những gì làm cho quý khách đến thăm thành phố nhiều hơn một trải nghiệm thú vị.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1764.

Bạn đã nghe nói lý do tại sao Amsterdam nổi tiếng và đó là bất cứ ai trên 18 tuổi có thể đi bộ vào một quán cà phê và mua một cách hợp pháp băm hoặc cỏ dại và hút thuốc lại ngay. Vâng, bạn nên được cảnh báo rằng có hiệu lực từ tháng 7 2008 hút thuốc lá đã bị cấm trong quán rượu địa phương và các cửa hàng cà phê. Ngoại trừ trong phần glassed trong các cửa hàng nhất định hút thuốc lá là bất hợp pháp ở những nơi khác. Cỏ dại vẫn còn mặc dù pháp luật. Mại dâm cũng là hợp pháp và chủ yếu được thực hiện ở quận đèn đỏ ở Amsterdam. Bạn có thể ngần ngại đi qua nơi này sau khi mặt trời lặn nhưng đó là một nơi tốt để có một tour du lịch trong suốt cả ngày. Tham quan ở Amsterdam do đó không có giới hạn. Ở khắp mọi nơi bạn đi bạn sẽ nhìn vào một số trong những nơi độc đáo nhất trên thế giới. Thành phố này được đóng gói với các bảo tàng, phòng trưng bày, khu mua sắm, quán bar, quán cà phê và những nơi đẹp như tranh vẽ như The Castle Muiderslot mang đến cho bạn một kinh nghiệm thực tế lâu đài châu Âu. Có tour du lịch đi bộ và tour du lịch kênh được khá thú vị và phải cố gắng ra. Trong số những nơi khác mà là một chuyến viếng thăm phải là Anne Frank House, Bảo tàng Van Gogh, bảo tàng Rijksmuseum, Bảo tàng Stedelijk, Rembrandt House, Bảo tàng Cần sa và Nhà máy bia Heineken cũ.

Các bài khác cùng chuyên mục: